Góp ý dự thảo
Dự thảo góp ý TCVN nguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Xác định hàm lượng Curcuminoid bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector UV-VIS.
Lượt xem: 352
Trích yếu:
Dự thảo góp ý TCVN nguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Xác định hàm lượng Curcuminoid bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector UV-VIS.
Dự thảo góp ý TCVN nguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Xác định hàm lượng Curcuminoid bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector UV-VIS.
Nội dung dự thảo:
Văn bản ý kiến góp ý xin gửi trực tiếp về Phòng Khoa học - Đào tạo và Hợp tác quốc tế Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (Số 65 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) Email: khdt.nifc@gmail.com trong vòng 60 ngày kể từ ngày các dự thảo TCVN được đăng tải trên trang Website của Bộ Y tế để Viện tổng hợp, hoàn thiện. Chi tiết xin vui lòng liên hệ: ThS. Vũ Thị Thu Hương (ĐT: 0243.9335735/0936063692).
Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu dưới đây!