Tri ân những Nhà giáo đang điều trị bệnh ung thư tại bệnh viện K

10/11/2019 | 11:41 AM

 | 

Ngày 10/11/2019, tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, hơn 200 thầy cô, phụ huynh và các em học sinh Trường Trung học cơ sở - Trung học Phổ thông Nguyễn Tất Thành đã đến bệnh viện K tặng quà, ân cần thăm hỏi sức khỏe 26 nhà giáo đang điều trị tại cơ sở Tân Triều.

 

Đây là những thầy, cô giáo đã và đang công tác trong ngành, từng cống hiến tâm huyết và tuổi trẻ cho ngành giáo dục nước nhà.

Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Thu Anh, Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Nguyễn Tất Thành; bà Lê Thị Mai Anh, Phó Hiệu trường nhà trường, bà Trần thị Thúy, Chủ tịch Công đoàn trường và ThS.BS Nguyễn Công Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện K, PGĐ Trung tâm xạ trị quốc gia cùng toàn thể thầy cô giáo, các em học sinh, đông đảo cán bộ Bệnh viện và đcặ biệt là các Thầy, Cô đang điều trị tại Bệnh viện. 

Phụ huynh và các em học sinh Trường Trung học cơ sở - Trung học Phổ thông Nguyễn Tất Thành đã đến bệnh viện K tặng quà, ân cần thăm hỏi sức khỏe 26 nhà giáo đang điều trị tại cơ sở Tân Triều

Cô Nguyễn Thị Thu Anh, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành cho biết "Với truyền thống "Tôn sư, trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" và tình cảm của ngành giáo dục, nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, đoàn cán bộ Trường THCS - THPT Nguyễn Tất Thành mong muốn trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà cho 26 thầy cô đang phải điều trị chống chọi với căn bệnh ung thư, qua chương trình chúng tôi muốn gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, hy vọng rằng sự ấm áp từ những ca khúc về người Thầy do các em học sinh thể hiện, những đóa hoa tươi thắm và những món quà nhỏ sẻ chia ấy sẽ là động lực để các Thầy, cô vững vàng hơn, sớm bình phục để tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp "trồng người"".

Cô Nguyễn Thị Thu Anh, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành phát biểu tại buổi lễ

Tại Hội trường lớn Bệnh viện K nơi đoàn trường đến thăm các Thầy, Cô, ThS. Nguyễn Công Hoàng đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ khó khăn và những món quà ý nghĩa của Ban Giám Hiệu, thầy cô giáo, các em học sinh Trường Nguyễn Tất Thành dành cho các bệnh nhân là nhà giáo, coi đó là sự động viên to lớn, giúp các họ yên tâm, vững vàng điều trị bệnh và hồi phục sức khỏe.

Đoàn trường THCS - THPT Nguyễn Tất Thành đã trao tặng 26 suất quà đặc biệt gồm 3 triệu đồng tiền mặt và quà cho các Thầy, Cô; ngoài ra 400 phần quà với 300 ngàn tiền mặt cũng được trao tận tay những bệnh nhân đang điều trị tại cơ sở Tân Triều trong ngày hôm nay, như vậy tổng số tiền và quà được trao lên tới 300 triệu đồng.

Cô giáo Nguyễn Thị Bắc, đang điều trị tại khoa Nội 1 chia sẻ tại buổi lễ

Thay mặt những bệnh nhân là Thầy, Cô từng công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Nguyễn Thị Bắc, đang điều trị tại khoa Nội 1 chia sẻ "Mặc dù đã nghỉ hưu, không còn công tác trong ngành nhưng cứ đến gần ngày lễ dành cho Nhà giáo như chúng tôi là cảm xúc lại hồi hồi xúc động. Nhớ trường, nhớ lớp, nhớ học trò và những người đồng nghiệp thân thương. Hôm nay nhận được sự quan tân, chia sẻ của đoàn Trường, tôi cảm thấy hạnh phúc và rất ấm lòng, đây là món quà ý nghĩa nhất mà chúng tôi trân trọng đón nhận. Tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện K, Ban Giám hiệu nhà trường, đặc biệt là các em học sinh đã dành tình cảm, sự quan tâm và nhớ ơn đến những nhà giáo". 

 


Thăm dò ý kiến