Truy cập nội dung luôn

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

22/04/2019 | 16:59 PM

 | 

Ngày 22/4/2019, tại Hà Nội, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc với PGS. TS. Nguyễn Lân Hiếu.

PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế đã đến dự và trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS. TS. Nguyễn Lân Hiếu. Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; Lãnh đạo các Vụ, Cục (Bộ Y tế), Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội; Ban lãnh đạo Bệnh viện và đông đảo cán bộ công nhân viên chức Bệnh viện…

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến Tiến trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Lân Hiếu

 

Phát biểu tại Lễ Công bố, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng và đánh giá cao những thành tích của tập thể lãnh đạo Bệnh viện đạt được cũng như của PGS. TS. Nguyễn Lân Hiếu trong thời gian qua. Bộ trưởng Bộ Y tế tin tưởng và giao nhiệm vụ cho PGS. TS. Nguyễn Lân Hiếu trên cương vị mới sẽ tập trung lãnh đạo Bệnh viện, phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cũng lưu ý Tân Giám đốc bệnh viện ngoài chú trọng chuyên môn phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân, bệnh viện cũng cần tích cực trong việc mở cơ sở 2 để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Lân Hiếu

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu là người có nhiều sáng tạo trong can thiệp tim bẩm sinh như cải tiến dụng cụ để đạt đến mức độ  tối ưu nhất cho người bệnh, được đồng nghiệp quốc tế đánh giá cao. PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu là người mang kỹ thuật can thiệp tim bẩm sinh của Việt Nam vươn ra thế giới. Chính vì thế PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu được tin tưởng và trở thành chuyên gia tim mạch của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và nhiều tổ chức tim mạch uy tín khác. PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu cũng nhận được rất nhiều bằng khen, giải thưởng trong nước và quốc tế cho những thành tựu và cống hiến của ông trong lĩnh vực tim mạch.

Vinh dự và tự hào phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Nguyễn Lân Hiếu trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Y tế, cá nhân đồng chí Bộ trưởng, các cơ quan liên quan và toàn thể cán bộ công chức người lao động Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, đồng hành và giúp đỡ đồng chí thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và Tân Giám đốc Bệnh viện hứa sẽ kế thừa, phấn đấu tiếp bước những thế hệ đi trước, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.


PGS. TS. Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc bệnh viện phát biểu

GS. TS. Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội

Đồng chí Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Công bố quyết định


Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng đồng chí Nguyễn Lân Hiếu và tập thể Bệnh viện

 

 

 


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 7571213
  • Số người đang truy cập: 1