Công đoàn Y tế Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế

07/08/2020 | 18:16 PM

 | 

 

Ngày 07/8/2020, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần sữa Hà Lan (Halan Milk) đã ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế.

Tham dự buổi Lễ Ký kết, có PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Ông Nguyễn Đức Lành, Giám đốc Truyền thông và phát triển thị trường, Công ty Cổ phần sữa Hà Lan (Hala Milk), cùng đại diện các phòng, ban của Công đoàn Y tế Việt Nam, Công ty Cổ phần sữa Hà Lan.

Phát biểu tại Lễ Ký kết, PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết, trong giai đoạn 2019-2020, Công đoàn Y tế Việt Nam đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với 10 đơn vị, góp phần triển khai các hoạt động cụ thể, thiết thực trong chương trình phúc lợi đoàn viên, nâng cao sức khỏe của cán bộ y tế, động viên tinh thần để cán bộ y tế yên tâm công tác. Bên cạnh đó, Công đoàn Y tế Việt Nam hiện đang quản lý trực tiếp gần 50 ngàn đoàn viên và quản lý gián tiếp gần 500 ngàn đoàn viên tại 63 tỉnh, thành phố, nhu cầu trong việc sử dụng các sản phẩm sữa là rất lớn; việc phối hợp hợp tác với Công ty Cổ phần sữa Hà Lan trong giai đoạn toàn ngành Y tế đang gồng mình chống dịch là hết sức có ý nghĩa, sẽ tạo điều kiện cho các đoàn viên, người lao động có cơ hội được tiếp cận và mua với giá ưu đãi các sản phẩm của Công ty, góp phần tăng cường sức khỏe cho cán bộ y tế. Trong giai đoạn này sức khỏe của cán bộ y tế là tài sản quốc gia cần được chăm lo, bảo vệ để phục vụ tốt hơn nhiệm vụ phong, chống dịch được giao phó.

Ông Nguyễn Đức Lành, Giám đốc Truyền thông và phát triển thị trường, Công ty Cổ phần sữa Hà Lan cho biết việc hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm thể hiện vai trò đóng góp vào các hoạt động xã hội, đặc biệt trong giai đoạn cả nước đang chung tay phòng, chống dịch COVID-19. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để công ty có thể giới thiệu các sản phẩm với chất lượng tốt, đã được Bộ Y tế và các cơ quan kiểm định cấp giấy phép, được người tiêu dùng tin tưởng trong thời gian vừa qua; thông qua Công đoàn Y tế Việt Nam, Công ty sẽ hỗ trợ các đoàn viên, người lao động ngành Y tế sử dụng các sản phẩm với giá ưu đãi, phù hợp với điều kiện của người sử dụng (đến năm 2023). Công ty sẵn sàng tham gia chương trình bảo vệ Blouse trắng để hỗ trợ cán bộ y tế mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn khi có đề nghị của Công đoàn Y tế Việt Nam./.


Thăm dò ý kiến