Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh tặng quà cán bộ viên chức bị thiệt hại nặng do lũ lụt

31/10/2020 | 07:38 AM

 | 

 

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát đối với cán bộ viên chức trong Ngành. Chiều ngày 31/10/2020, Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh đã đến tặng quà một số cán bộ viên chức bị thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra. Cùng đi có TS. Đường Công Lự - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh.

 

 

Đoàn đã đến trực tiếp trao tặng 13 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do lũ lụt ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh, trao tặng 08 suất quà cho cán bộ, viên chức bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên, 05 suất quà cho cán bộ viên chức Trạm Y tế Cẩm Mỹ và 05 suất quà cho TrạmY tế Cẩm Duệ (Cẩm Xuyên).

Tại đây, lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành đã chia sẻ những khó khăn, mất mát đối với cán bộ viên chức bị thiệt hại do lũ lụt. Đồng thời đánh giá cao công tác y tế, ứng phó và khắc phục kịp thời lũ lụt các các đơn vị và gia đình. Đây là món quà hết sức ý nghĩa nhằm động viên tinh thần cán bộ viên chức bị thiệt hại nặng do lũ lụt, qua đó nhằm giúp mỗi cán bộ viên chức vượt qua khó khăn, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn.

Được biết, trong đợt này Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh sẽ trao 150 suất quà cho các gia đình cán bộ viên chức khó khăn, bị thiệt hại nặng do lũ lụt với tổng số tiền 203 triệu đồng. Đồng thời, Công ngành Y tế cũng đang kêu gọi các cơ quan đơn vị, các nhà hảo tiếp tục ủng hộ, động viên các cán bộ viên chức bị hại do lũ lụt vượt qua khó khăn./.


Thăm dò ý kiến