4 bệnh nhân COVID-19 đầu tiên của Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh
10/08/2020 | 15:08 PM
Ngày 10/8/2020, Bác sĩ Lê Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho biết, 4 bệnh nhân COVID-19 đầu tiên của Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh, đó là các bệnh nhân: BN423, BN424, BN441, BN442.

4 bệnh nhân đầu tiên của Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh
Trong đó, 3 bệnh nhân người Đà Nẵng và 1 bệnh nhân người Quảng Ngãi. Các bệnh nhân này đều đã có kết quả xét nghiệm lần 3 âm tính với nCoV, sau khi rời viện sẽ cách ly tại nhà trong 14 ngày, có sự theo dõi của nhân viên y tế. BV Phổi Đà Nẵng sẽ bố trí xe đưa bệnh nhân về nhà tại huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi, các bệnh nhân còn lại ở Đà Nẵng cũng sẽ có xe đưa về tận nhà.
Theo báo cáo của Sở Y tế Đà Nẵng, hiện Đà Nẵng đang điều trị cho 242 bệnh nhân nhiễm COVID -19, đến nay đã có nhiều bệnh nhân âm tính từ 1- 4 lần.
Cụ thể, tại BV Phổi Đà Nẵng hiện đang điều trị cho 58 bệnh nhân, trong đó, 8 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV2, 5 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2, 4 bệnh nhân có kết quả âm tính lần 3 và 2 bệnh nhân có kết quả âm tính lần 4.
Tại TTYT huyện Hoà Vang, hiện đang điều trị cho 184 bệnh nhân mắc COVID-19, trong số này đã có 11 bệnh nhân âm tính lần 1./.
Related news
- Tiến sĩ trẻ với những công trình vì sự sống của cộng đồng
- Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cảnh báo tác nhân gây bệnh truyền nhiễm quay trở lại
- Hà Tĩnh xây dựng cơ sở y tế không khói thuốc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng
- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên chủ động kiểm soát dịch bệnh, nâng cao chất lượng khám bệnh dự phòng và xét nghiệm đạt chuẩn ISO
- Thái Nguyên: Chuyện người 'gác cổng' thầm lặng ở Trung tâm Y tế Phú Lương
- Bước tiến trong phát hiện, chẩn đoán và điều trị bệnh
- Ngày Quốc tế Người khuyết tật 03/12: Thúc đẩy hòa nhập xã hội của người khuyết tật vì sự tiến bộ của cả cộng đồng