Truy cập nội dung luôn

Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 14 Pharmed & Healthcare VietNam – Pharmedi 2019

21/08/2019 | 23:12 PM

 | 

Chiều ngày 20/8/2019, dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Y tế, Công ty cổ phần ADPEX phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam và Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu y tế Việt Nam tổ chức họp báo Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam (Pharmed & Healthcare Vietnam 2019).

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Pharmed & Healthcare Việt Nam tiếp tục chứng tỏ là Triển lãm quốc tế Chuyên ngành Y Dược có Quy mô và Chất lượng lớn nhất tại Việt Nam, một lần nữa sẽ mang tới cho các đơn vị tham dự cũng như khách tham quan cơ hội kết nối giao thương nhanh nhất, hiệu quả nhất. Triển lãm diễn ra từ ngày 11 – 14/9/2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y-Dược Việt Nam và thế giới, những thành tựu nổi bật của Ngành Y tế Việt Nam trong những năm qua; tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Triển lãm là nơi hội tụ nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, là điểm đến của các doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến y tế, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe... Năm nay, Triển lãm Pharmed & Healthcare Việt Nam tiếp tục có sự hiện diện của các khu gian hàng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và sự góp mặt của các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ: Đức, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Pakistan, Ấn Độ, Canada, Séc, Đan Mạch, Australia, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan,… Điểm nổi bật của Triển lãm năm nay là sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp dược Việt Nam và quốc tế  như Canada, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Ấn Độ,..., trong đó hơn 70% là doanh nghiệp Việt Nam với hàng ngàn sản phẩm từ dược liệu các loại dược phẩm dùng cho chăm sóc sức khỏe, điều trị các căn bệnh thông thường đến các bệnh nan y.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị y tế phải kể đến các thiết bị tiên tiến của Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài loan,... với các thiết bị theo dõi, chẩn đoán, hỗ trợ, điều trị và phục hồi;

Cộng hòa Liên bang Đức là quốc gia có nền công nghiệp phát triển đặc biệt trong lĩnh vực y tế, nhiều thiết bị công nghệ cao đã được áp dụng trên toàn thế giới. Năm nay với chủ đề Made in Germany, Bộ Kinh tế - Năng lượng Liên bang Đức tổ chức đoàn các doanh nghiệp Đức tham dự Triển lãm mong muốn các doanh nghiệp Đức mở rộng hợp tác thị trường Y tế Việt Nam, giới thiệu các công nghệ cao đang được phát triển và ứng dụng để giới thiệu với các nhà chuyên môn tại Việt Nam và khu vực, trên các lĩnh vực phản phẩm: Dược phẩm, Thiết bị chẩn đoán, Thiết bị hóa nghiệm, Thiết bị thẩm mỹ, Thiết bị phẫu thuật , Thiết bị Nha khoa ...

Từ nhiều năm qua, các sản phẩm thiết bị y tế của Đài Loan đã chiếm được lòng tin của nhiều thị trường trên thế giới. Chính vì thế, tham gia triển lãm năm nay khu gian hàng Đài Loan mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa sản xuất thiết bị và dịch vụ y tế chất lượng cao từ các thiết bị y tế hiện đại đến các chuyên gia, y bác sĩ có thể thử nghiệm ngay tại triển lãm: OT2200 là bàn mổ mới nhất và phổ biến nhất, mẫu đèn LED mới nhất tuân thủ tiêu chuẩn mới là chất lượng chiếu sáng cao ST-LED70DCM hay gặp gỡ giao thương cùng CGM – một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu tại Đài Loan,…

Hàn Quốc là đất nước có nền công nghệ y học phát triển, với việc tận dụng ưu thế về địa lý cạnh tranh về mẫu mã và chất lượng sản phẩm và đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, nhiều sản phẩm Thiết bị công nghệ của Hàn Quốc đã có thị phần tiêu không nhỏ tại thị trường Việt nam và các nước Đông Nam Á. Năm nay, với trên 50 doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự Triển lãm tiếp tục hứa hẹn là khu gian hàng hấp dẫn khách tham quan với các sản phẩm mới, tiên tiến trong ngành Thiết bị Y tế và thẩm mỹ: các hệ thống hình ảnh não dựa trên ứng dụng phần mềm, độ phân giải cao, di động, không dây, dựa trên chức năng công nghệ quang phổ hồng ngoại (fNIRS) hay các thiết bị phục hồi chức năng, phần mềm tăng khả năng nhận thức của bệnh nhân, ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao niên,….

Với sự hỗ trợ từ Chương trình Xúc tiến Xuất khẩu của Chính phủ, đoàn các doanh nghiệp Sản xuất kinh doanh Dược phẩm và thiết bị phẫu thuật của Pakistan sẽ đem đến nhiều sản phẩm mới để giới thiệu với các nhà kinh doanh và nhập khẩu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó có sự đóng góp qui mô và sản phẩm trưng bày đa dạng của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong nước trên các lĩnh vực : lĩnh vực Dược phẩm, thiết bị đóng gói Dược, Thiết bị bệnh viện, phòng khám, thiết bị hóa nghiệm, Thiết bị thẩm mỹ. Nhiều Doanh nghiệp có thương hiệu lớn như :  Dược Hậu Giang, Pymepharco, OPC, Bepharco, Newdiamont, CKC, Đại Chính Quang, Thế Long… Thiết bị - Y khoa Tân Mai Thành, Phan Anh, Y Vũ, Vietcare Solution, Tài Phát, Việt Ba, Vietmed, Nguyên Quốc, Hồng Kỳ, VPIC, Đại Dương, Bmed, Thanh Trúc, Viên Mỹ, Thanh Truc, PPL… Nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại hiệu quả, Ban tổ chức cũng phối hợp cùng với các cơ quan quản lý nhà nước, các hiệp hội chuyên ngành và các tổ chức quốc tế tổ chức các hoạt động hội thảo liên tục trong các ngày triển lãm nhằm cung cấp trực tiếp các thông tin cập nhật về chính sách, thị trường, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn,  tập trung giới thiệu công nghệ mới và ứng dụng phổ biến và hiện đại nhất trong ngành y dược hiện nay với các chủ đề chính:

Hội thảo 1 :

Tổng quan những tiến bộ phẫu thuật ung thư trên thế giới

Trình bày : TS. Phạm Văn Bình, Giám đốc Trung tâm phẫu thuật Rô Bốt, Trưởng khoa Ngoại bụng 1, Bệnh viện K

1. 2. Những tiến bộ trong xạ trị ung thư

Trình bày : ThS.BS Nguyễn Công Hoàng, Phó Giám đốc Trung tâm Xạ trị quốc gia, Trưởng khoa Xạ lồng ngực, Bệnh viện K

1. 3.  Những tiến bộ mới trong ứng dụng nội soi ống mềm nhuộm màu khuếch đại trong chẩn đoán và điều trị ung thư dạ dày sớm.

Trình bày : ThS.BS Trần Đức Cảnh, khoa Nội soi - Thăm dò chức năng, Bệnh viện K

Hội thảo 2 : Cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành trong lĩnh vực Dược

Chủ trì: Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt nam -  Cục Quản lý Dược

Hội thảo 3: Các qui đinh mới nhất về Quản lý Trang thiết bị Y tế

Chủ trì : Vụ Trang Thiết bị và Công trình Y tế - Bộ Y tế

Và các cuộc Hội thảo, tọa đàm giới thiệu các công nghệ ứng dụng sản phẩm mới do các khu gian hàng Quốc gia và doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

Song song đó là chương trình kết nối giao thương giữa đơn vị triển lãm và khách tham quan. Chương trình tạo các cơ hội hấp dẫn cho các bên doanh nghiệp có thể trao đổi trực tiếp, tìm hiểu chi tiết để mua hàng hoặc hợp tác thương mại để cùng đưa sản phẩm tiềm năng thâm nhập thị trường hoặc phát triển kênh phân phối ở các thị trường trong và ngoài nước. Với qui mô trưng bày 10,000m2 của 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, Triển lãm Pharmed & Healthcare VietNam 2019 dự kiến sẽ thu hút 15 ngàn lượt khách tham quan trong đó trên 8,000 là khách chuyên môn đến tham dự. Để làm được việc đó thì chúng tôi liên tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, sử dụng rất nhiều phương tiện để truyền tải thông tin về triển lãm, ngày càng mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để tạo nên sức lan tỏa lớn nhất các thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị. Đặc biệt, chúng tôi xây dựng một kênh giao thương online và offline để liên tục kết nối các đơn vị tham gia triển lãm với các đơn vị kinh doanh, các bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam và quốc tế trước, trong và sau Triển lãm để mang đến cho các đơn vị tham dự hiệu quả cao nhất.

---

Để biết thêm về thông tin triển lãm, các sản phẩm trưng bày, vui lòng truy cập

Website: http://pharmed.vn

Facebook: https://www.facebook.com/pharmedi/

Liên hệ trực tiếp Đại diện Ban tổ chức:

Tel: 028-38239052; 024-35162063

Mobile: 0913521566 ( chị Thanh Thúy) E-mail: pharmed@pharmed.vn


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 11800203
  • Số người đang truy cập: 1