Truy cập nội dung luôn

Chung kết Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” ngành Y tế năm 2019

19/07/2019 | 20:30 PM

 | 

Sáng 19/7/2019, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức chung kết cuộc thi Ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” ngành Y tế năm 2019.

 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, trưởng ban tổ chức cuộc thi; đại diện Lãnh đạo các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn BCH Công đoàn cơ sở; các đồng chí trong Ban Giám khảo; toàn thể thi sinh, cổ động viêc dự vòng chung kết và các cơ quan truyền hình thông tấn Trung ương, Hà Nội đã về dự đưa tin cho sự kiện.

PGS.TS. Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam nhấn mạnh: Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” ngành Y tế năm 2019 nhằm nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Cán bộ Y tế không chỉ “Vừa hồng, vừa chuyên”, có năng lực, tay nghề, trình độ chuyên môn giỏi, có y đức, hết lòng phục vụ người bệnh, phục vụ nhân dân mà còn nhiều tài năng nghệ thuật, nhiệt tình tham gia các cuộc thi làm tôn vinh nét đẹp của đơn vị, của Công đoàn cơ sở. Đồng chí chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam mong rằng các tác giả có tác phẩm lọt vào vòng chung kết được tôn vinh sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và nêu cao vài trò gương mẫu của mình trong công việc hàng ngày phục vụ sức khỏe người dân và tiếp tục tham gia các cuộc thi ảnh hàng năm do Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi là một trong những hoạt động chào mừng kỉ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Thông qua cuộc thi ảnh sẽ phát hiện nhiều gương người tốt việc tốt của ngành y tế để lan tỏa đến toàn ngành y tế nhằm thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ chính trị của đơn vị và xây dựng Công đoàn cơ sở và Công đoàn Y tế Việt Nam ngày càng phát triển đóng góp tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ vững  chắc Tổ chức Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba, 20 giải Khuyến khích và 01 giải cho tác phẩm có nhiều tương tác nhất trên fanpage của Công đoàn Y tế Việt Nam.

Một số hình ảnh tại lễ trao

http://congdoanytevn.org.vn/Images/Post/images/IMG_1039.JPG

PGS.TS Phạm Thanh Bình và Nhà báo Vũ Huyến trao giải Nhất cho tác giả

PGS.TS Phạm Thanh Bình và Nhà báo Vũ Huyến trao giải Nhì cho các tác giả

Đ/c Vũ Mạnh Tiêm - Phó trưởng ban Tuyên giáo TLĐ và đ/c Đỗ Thị Vân - Phó trưởng ban Nữ công TLĐ trao giải Ba cho các tác giả

Ths.Bs Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch CĐYTVN trao giải cho tác phẩm có lượng tương tác cao nhất

 

Các tác giả thuyết trình về tác phẩm của mình

Toàn cảnh cuộc thi


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 16531356
  • Số người đang truy cập: 1