Truy cập nội dung luôn

Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương

17/10/2019 | 17:09 PM

 | 

Ngày 17/10/2019, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc cho PGS.TS. Lê Hữu Doanh và PGS.TS. Nguyễn Hữu Sáu.

PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn –  Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại

Tham dự buổi L, có PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn –  Thứ trưởng Bộ Y tế, đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm lại cho 02 đồng chí. Tham dự buổi Lễ còn có đại diện Lãnh đạo các Vụ/Cục/Văn phòng Bộ Y tế; Ban lãnh đạo Bệnh viện và các cán bộ công nhân viên chức Bệnh viện Da liễu Trung ương.

PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn –  Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu đạt được của Bệnh viện Da liễu Trung ương thời gian vừa qua, trong đó phải kể đến sự đóng góp hết sức hiệu quả của tập thể ban Lãnh đạo Bệnh viện Da liễu Trung ương. Việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc cho 02 đồng chí là kết quả của quá trình theo dõi, đánh giá cán bộ hết sức khách quan, có trách nhiệm của Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế; Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện Da liễu Trung ương và sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ viên chức trong Bệnh viện. Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn đề nghị với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, đồng chí Lê Hữu Doanh và Nguyễn Hữu Sáu trong nhiệm kỳ mới cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức viên chức, người lao động Bệnh viện cùng đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục cống hiến hơn nữa cho Ngành Y tế nói chung cũng như sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân, làm đẹp nói riêng.

PGS.TS. Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi Lễ

 

Toàn cảnh buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt 02 đồng chí được bổ nhiệm lại PGS.TS. Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc Bệnh viện trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Lãnh đạo Bệnh viện, các khoa phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện đã luôn dành sự ủng hộ và tín nhiệm cho cá nhân mình. Đồng chí bày tỏ quyết tâm sẽ cống hiến, phát huy năng lực và tinh thần trách nhiệm để đóng góp vào sự phát triển của Bệnh viện. Đồng thời hy vọng trong thời gian tới, tập thể cán bộ Bệnh viện sẽ cùng nhau chung sức, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, quyết tâm đổi mới để đưa Bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân./.


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 13393743
  • Số người đang truy cập: 1