Truy cập nội dung luôn

Bộ Y tế trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho AHLĐ.NGND.GS. TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế.

06/09/2019 | 19:28 PM

 | 

Chiều ngày 06/9/2019, tại Bộ Y tế, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trường Bộ Y tế, Trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhất cho AHLĐ.NGND.GS.TS.Nguyễn Viết Tiến.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao

Huân chương Lao động hạng nhất cho AHLĐ.NGND.GS.TS.Nguyễn Viết Tiến.

Theo đó tại Quyết định số 686/QĐ- CTN đã tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho AHLĐ.NGND.GS. TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trường Bộ Y tế, Trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương chúc mừng AHLĐ.NGND.GS. TS Nguyễn Viết Tiến được nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước. Đồng chí Bộ trưởng nhấn mạnh: sau 10 năm Thứ trưởng, 32 năm công tác liên tục, cá nhân đồng chí Nguyễn Viết Tiến đã nhận được nhiều danh hiệu, phần thưởng nhưng có lẽ phần thưởng lớn nhất chính là sự tin tưởng về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp của người bệnh và người nhà bệnh nhân dành cho đồng chí Nguyễn Viết Tiến. Qua nhiều năm công tác dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, là người cán bộ lãnh đạo nhiệt tình, năng nổ, luôn đoàn kết, tập hợp quần chúng, đảng viên phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị được giao phụ trách trong mọi hoàn cảnh.

Bộ trưởng cùng các đồng chí Lãnh đạo Bộ, các đồng chí Ban cán sự Đảng chúc mừng AHLĐ.NGND.GS.TS.Nguyễn Viết Tiến

Trên cương vị là Thứ trưởng Bộ Y tế đồng chí Nguyễn Viết Tiến luôn cảm thông với những vất vả của y tế tuyến cơ sở, đồng chí đã luôn đặt mục đích phục vụ Nhân dân, phục vụ đất nước lên hàng đầu, không quản ngại khó khăn, luôn sâu sát cơ sở, lắng nghe ý kiến và tâm tư nguyện vọng của Nhân dân và cán bộ y tế cơ sở để đề xuất cải tiến công tác quản lý cũng như sát sao với các đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch được giao hàng năm. Những sự phấn đấu, cống hiến và thành tích của đồng chí trong thời gian qua đã được Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế ghi nhận, đánh giá cao.

Đồng chí Bộ trưởng, Trưởng Ban cùng Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng

AHLĐ.NGND.GS.TS.Nguyễn Viết Tiến

Phát biểu tại buổi Lễ, AHLĐ.NGND.GS.TS.Nguyễn Viết Tiến trân trọng cảm ơn đồng chí Bộ trưởng và các đồng chí trong Ban Cán sự và các Vụ/ Cục/ Văn phòng Bộ/ Thanh tra Bộ cũng như các đơn vị trực thuộc  Bộ đã tạo điều kiện, đồng hành để cá nhân đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng AHLĐ.NGND.GS.TS.Nguyễn Viết Tiến.

 

Cũng trong chiều ngày 06/9/2019, PGS.TS.Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trường Bộ Y tế, Trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đã trao quyết định bổ nhiệm ThS.DS.Nguyễn Thành Lâm- Trưởng phòng Đăng ký thuốc, Cục Quản lý Dược giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Ban cán sự Đảng Bộ Y tế, kiêm Thư ký Ban cán sự Đảng Bộ Y tế cho đồng chí ThS. BS. Lê Lan Hương, chuyên viên chính Vụ Tổ chức Cán bộ, Thư ký Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế.

 

Đồng chí Bộ trưởng, Trưởng Ban trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế, Trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Đồng chí Bộ trưởng, Trưởng Ban nhấn mạnh: Các đồng chí đã được đánh giá, ghi nhận và nhận được sự tín nhiệm cao của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ Y tế và tập thể các đơn vị đang công tác. Đồng chí Bộ trưởng, Trưởng Ban đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ cùng đơn vị mình phát huy những kết quả đã đạt được đoàn kết, gắn bó, chia sẻ và tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đơn vị lên tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm

Thay mặt các đồng chí được Bộ trưởng bổ nhiệm, ThS. DS. Nguyễn Thành Lâm, Tân Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của đồng chí Bộ trưởng, Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Y tế cũng như sự giúp đỡ của các Vụ, Cục, Thanh tra Bộ, Văn phòng Bộ, cùng các đơn vị liên quan và hứa trong thời gian tới đồng chí sẽ cùng với cán bộ tại các đơn vị, đoàn kết phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 11801262
  • Số người đang truy cập: 1