Truy cập nội dung luôn

Bộ Y tế chúc mừng Báo Đại biểu Nhân dân, Cổng thông tin điện tử chính phủ và Báo công an Nhân dân nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

19/06/2019 | 09:00 AM

 | 

Sáng 18/6/2019, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế, TS. Trương Quốc Cường làm Trưởng Đoàn đã đến chúc mừng và tặng hoa Báo Đại biểu Nhân dân, Cổng thông tin điện tử chính phủ và Báo công an Nhân dân.

 

Thứ trưởng Trương Quốc Cường thay mặt Bộ Y tế gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo các Báo cùng tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên, cán bộ nhân viên đang công tác tại báo. Đồng chí Thứ trưởng cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn đồng hành tuyên truyền các hoạt động cho Ngành Y tế trong thời gian qua. Đồng chí Thứ trưởng chia sẻ: Trong những năm gần đây, cùng với sự vào cuộc của báo chí, công tác chăm sóc sức khỏe đến người dân của Ngành Y tế ngày càng tốt hơn. Trong đó, một loạt vấn đề khó khăn của Ngành đã được giải quyết như: Cải cách hành chính, quá tải bệnh viên, y tế tuyến cơ sở... đã dần được khắc phục và phát triển tốt. Thứ trưởng Bộ Y tế mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng Ngành Y tế trong công tác tuyên truyền để góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe Nhân dân ngày càng tốt hơn.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế gửi lẵng hoa chúc mừng đến Cổng thông tin điện tử Chính phủ

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế gửi lẵng hoa chúc mừng đến Báo Công an Nhân dân

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế gửi lẵng hoa chúc mừng đến Báo Đại biểu Nhân dân

 

Trân trọng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp Đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế, Lãnh đạo các cơ quan báo chí khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ cùng Ngành Y tế tăng cường hợp tác, trao đổi, tuyên truyền, phản ánh kịp thời, sâu sát các mặt hoạt động của Ngành Y tế để góp phần cùng Ngành Y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân./.


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 11757288
  • Số người đang truy cập: 1