Truy cập nội dung luôn

Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

24/05/2019 | 16:24 PM

 | 

Ngày 24/5/2019, tại Hà Nội, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đối với đồng chí Nguyền Hà Thanh.

 

Tham dự buổi Lễ có GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo các Vụ/Cục, Văn phòng Bộ Y tế; BCH Đảng uỷ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên cùng các cán bộ chủ chốt, Cán bộ viên chức người lao động Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

 

 

PGS.TS.Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Y tế công bố Quyết định tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS.Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Y tế đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng đối với đồng chí Nguyễn Hà Thanh.

 

 

 

 

GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

 

 

Lãnh đạo Bộ Y tế và lãnh đạo Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương chúc mừng tân Phó Viện trưởng

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đã trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cho đồng chí Nguyễn Hà Thanh.

 

 

GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế nhấn mạnh: việc bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Bộ Y tế tới sự phát triển của bệnh viện đầu ngành về huyết học; cũng là kết quả của quá trình theo dõi, đánh giá cán bộ hết sức khách quan, có trách nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện và sự tin tưởng, tín nhiệm của CBVC bệnh viện đối với đồng chí Nguyễn Hà Thanh.

Đồng chí Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cũng mong muốn trong thời gian tới tân Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương Nguyễn Hà Thanh tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo Viện cùng các cán bộ công chức viên chức người lao động trọng bệnh viện đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm chuyên môn, quản lý để xây dựng và thành những nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao cho.

 

Đồng chí Nguyễn Hà Thanh, tân Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương phát biểu tại buổi lễ.

 

Phát biểu và nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hà Thanh, Tân Phó Viện trưởng Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Lãnh đạoViện Huyết học và Truyền máu Trung ương, lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong Viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với cá nhân đồng chí. Đồng chí Nguyễn Hà Thanh cũng hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao đưa Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương ngày một phát xứng đáng là Viện đầu ngành về Huyết học tại Việt Nam.

 

 

TS.BS. Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương phát biểu tại buổi lễ

 

 

Quang cảnh buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, đồng chí Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương  tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đồng thời trân trọng cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Bộ Y tế, Ban cán sự Đảng và lãnh đạo các Vụ/Cục/ Văn phòng Bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ Viện Huyết hoạc và Truyền máu Trung ương hoàn thành trách nhiệm và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Bộ Y tế./.

 


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 6097294
  • Số người đang truy cập: 1