Truy cập nội dung luôn

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến tiếp Chủ tịch tập đoàn Parkway Pantai

07/05/2019 | 17:04 PM

 | 

Ngày 07/5/2019, tại Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã tiếp ông Tan Sang Lee, Chủ tịch – Giám đốc điều hành tập đoàn Parkway Pantai, Singapore. Tham dự buổi tiếp còn có đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore; đại diện Vụ Kế hoạch tài chính, Vụ Hợp tác quốc tế, Vụ Trang thiết bị công trình y tế, các đơn vị liên quan của Bộ Y tế.

 

Trao đổi cùng Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, Ông Tan Sang Lee đã giới thiệu về tập đoàn Parway (thuộc tập đoàn IHH Healthcare) là tập đoàn y tế tư nhân lớn vận hành hơn 10.000 giường bệnh với 49 bệnh viện tại 9 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn mong muốn được tìm hiểu và đầu tư tổ hợp y tế tại Việt Nam bao gồm bệnh viện (quy mô 250 giường), khu nội trú, trường đào tạo y tế, trung tâm nghiên cứu…Những năm qua, tập đoàn cũng đã có những hợp tác với một số bệnh viện tại Việt Nam về trao đổi thông tin, đào tạo nhân lực tuy nhiện còn hạn chế.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết rất hoan nghênh các doanh nghiệp quốc tế đến tìm hiểu và đầu tư trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Đồng chí Bộ trưởng cũng cho biết cơ hội đầu tư trong lĩnh vực y tế ở Việt Nam là rất lớn và hi vọng tập đoàn Parkway sẽ tham gia tích cực và có hiệu quả tại Việt Nam./.


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 10399205
  • Số người đang truy cập: 1