Truy cập nội dung luôn

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam và Báo Nhân dân nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam(21/6/1925- 21/6/2019)

18/06/2019 | 18:39 PM

 | 

Nhân Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2019), ngày 18/6/2019, PGS.TS.Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế làm Trưởng Đoàn đã đi thăm và chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam và Báo Nhân dân. Tháp tùng Bộ trưởng có đại diện lãnh đạo một số Vụ, Văn phòng Bộ, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam

 

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng Báo Nhân dân

 

Tại Thông tấn xã Việt Nam và Báo Nhân dân, thay mặt Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến ghi nhận, biểu dương sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của các cơ quan quản lý báo chí đối với các hoạt động báo chí nước nhà trong đó có công tác báo chí Ngành Y tế.

 Đồng chí Bộ trưởng đánh giá cao hoạt động của các cơ quan báo chí trong việc thông tin kịp thời những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước nới chung và Ngành Y tế nói riêng. Thông tin về hoạt động của Ngành Y tế đã được truyền tải đầy đủ, đa dạng trên các sản phẩm báo chí của các đơn vị. Các tác phẩm báo chí truyền hình và báo in đã giúp độc giả, người dân nắm rõ hơn các chính sách y tế cũng như giúp truyền tải tiếng nói Người dân đến với các nhà quản lý Ngành.

Nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí không ngừng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng Ngành Y tế trong các hoạt động, là cầu nối để truyền tải tới khán giả, độc giả những thông tin chính xác, hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Lãnh đạo Thông tấn xã Việt Nam và Báo Nhân dân trân trọng cảm ơn sự ghi nhận và những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế; nhấn mạnh các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành và nỗ lực cùng Ngành Y tế hoàn thành tốt các trọng trách, xứng đáng với niềm tin, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó./.


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 11757276
  • Số người đang truy cập: 1