Truy cập nội dung luôn

Gặp mặt biểu dương khen thưởng các cháu học sinh giỏi Cơ quan Bộ Y tế năm 2019

30/07/2019 | 10:16 AM

 | 

Sáng 30/7/2019 tại Bộ Y tế, Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế tổ chức Gặp mặt biểu dương khen thưởng các cháu học sinh giỏi. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Thị Vân Hồng, Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác chuyên gia; đồng chí Nguyễn Thị Bích, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế; các bậc phụ huynh và các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Bộ Y tế

 

         

PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu khai mạc.

 

           PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu khai mạc tại buổi gặp mặt chúc mừng các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Bộ Y tế. Cơ quan Bộ vui mừng, tự hào vì con em cán bộ công chức cơ quan bộ không chỉ tăng về tỷ lệ các cháu đạt học giỏi của trường, mà mỗi năm, tỷ lệ các cháu đi thi học sinh giỏi cấp quận, huyện, thành phố, quốc gia và quốc tế là con em cán bộ công chức Cơ quan Bộ ngày một tăng.

 Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế cho biết: Năm 2019 có 24 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố; 30 cháu đạt học sinh giỏi cấp quận/huyện; 23 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường và đặc biệt hơn nữa có 4 cháu học sinh giỏi đạt giải cấp quốc gia và 11 cháu đạt giải đạt giải cấp quốc tế. Với những thành tích đã được các cháu xứng đáng là niềm tự hào, niềm hy vọng của gia đình, nhà trường, bạn bè và Cơ quan nơi bố mẹ các cháu đang công tác.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

 

 

 

 

               

 

 

                Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ gửi lời chúc tới các bậc phụ huynh và toàn thể các cháu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và học tập tốt và mong muốn  tất cả cháu có mặt hôm nay, hãy cố gắng học giỏi để năm sau các cháu sẽ những thành tích tốt và được biểu dương, khen thưởng, được vinh danh ở cấp cao hơn.         


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 13080120
  • Số người đang truy cập: 1