Thông tin đường dây nóng tháng 12.2018

29/12/2018 | 18:15 PM

 | 

Các bác sỹ Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình và Bệnh viện đa khoa huyện Yên Mô, Ninh Bình, được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, các bác sỹ Bệnh viện Sảnh Nhi Ninh Bình và Bệnh viện đa khoa huyện Yên Môn, Ninh Bình, đã nhận được nhiều lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, ngày 19 thnasg 4, anh Lê Văn Cao đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Sơ Sinh, Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình, đặc biệt là bác sỹ Nhưng. Theo anh Cao trong thời gian điều trị ở đây, con gái anh đã được bác sỹ Nhưng và các nhân viên y tế của Khoa Sơ sinh tận tình chăm sóc, chữa trị, nhờ đó sức khỏe của cháu đã phục hồi nhanh chóng. Anh Cao rất cảm động trước tinh thần vì bệnh nhân của các bác sỹ và điều dưỡng khoa Sơ sinh. Ý kiến khen ngợi của anh Cao đã được Bệnh viện thông báo trong cuộc họp giao ban toàn Bệnh viện cũng như tới các khoa phòng trong Bệnh viện, đồng thời Bệnh viện cũng xem xét hình thức khen thưởng cho các cá nhân và tập thể khoa Sơ Sinh của bệnh viện. Ngày 26 tháng 12, chị Nguyễn Hương Giang đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình, đặc biệt là bác sỹ Diệu, đã nhiệt tình chăm sóc cho bệnh  nhân. Chị Giang cho biết, con chị đã nằm điều trị tại Khoa truyền nhiễm của Bệnh viện, gia đình rất lo lắng, nhưng được sự tư vấn, hướng dẫn của bác sỹ Diệu, gia đình đã yên tâm, tin tưởng và bệnh viện và vào bác sỹ. Đến nay cháu đã khỏe mạnh trở lại và được ra viện. Lời khen ngợi của chị Giang đã được chuyển tới Ban Giám đốc của Bệnh viện và Hội đồng thi đua khen thưởng của Bệnh viện để xem xét khen thưởng trong tháng 11 đối với Bs Diệu. Trong tháng 3, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Mô Ninh Bình cũng nhận được một lời khen ngợi của người nhà bệnh nhân, Ngày 06 tháng 3, anh Vũ Quốc Huy, bố của bệnh nhi đã điều trị ở Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Nhi cấp cứu, đặc biệt là bác sỹ Tuấn, Trưởng khoa, đã tận tình, chu đáo cấp cứu bệnh nhi, nhờ đó bệnh nhi đã qua cơn nguy kịch. Sau khi nhận được thông tin, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Yên Mô đã biểu dương bác sỹ Tuấn tại đơn vị và nêu gương dưới cờ.

Các bác sỹ Bệnh viện Nhi đồng thành phố Cần Thơ và Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, các bác sỹ Bệnh viện Nhi đồng thành phố Cần Thơ và Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ đã nhận được nhiều lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, ngày 16 tháng 4, anh Nguyễn Thành Luân đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Ngoại và Khoa hồi sức của Bệnh viện Nhi đồng thành phố Cần Thơ. Anh Luân cho biết trong quá trình bệnh nhi – là con của anh Luân, nhập viện điều trị tại Bệnh viện, đã được bác sỹ Hoàng trực tiếp phẫu thuật và bác sỹ Loan chăm sóc ở phòng số 5 tầng 1. Các bác sỹ đã rất nhiệt tình, chu đáo chăm sóc bệnh nhi. Anh Luân cũng đề nghị khen ngợi các y tá Khoa hồi sức lầu 8 đã tận tình chăm sóc bệnh nhi. Bệnh viện đã ghi nhận nhận xét của anh Luân và có hình thức khen thưởng với BS Hoàng, BS Loan và tập thể khoa ngoại. Ngày 11 tháng 9, bà Đặng Thị Bích Phượng đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Phòng cấp cứu của Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ đã tận tình chăm sóc bệnh nhi. Bà Phượng cho biết, các bác sỹ, đặc biệt là BS Dũng và BS Tuấn đã rất tận tình với bệnh nhi và hiện tại sức khỏe bệnh nhi đã ổn định và sắp được ra viện. Sau khi Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ tiếp nhận phản ánh của chị Phượng đã tìm hiểu và được người nhà bé Giang báo tình hình bé khỏe nhiều sắp xuất viện và rất cảm ơn các bác sỹ Bệnh viện Nhi đồng, đặc biệt là tua trực tiếp nhận bé Giang xử trí cấp cứu khẩn trương kịp thời, và BS Tuấn Nhi đồng Cần Thơ cũng gọi hỏi thăm tình trạng bé. Chị Phượng nhiều lần khen ngợi khi trao đổi qua điện thoại với Điều dưỡng trưởng. Ngày 06 tháng 12, anh Sỹ Quốc đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa hô hấp của  Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ. Anh Quốc cho biết, trong thời gian bác Quách Kim Quang – người nhà của anh Quốc, nằm điều trị ở bệnh viện, các bác sỹ đã ân cần chăm sóc điều trị tận tình cho bệnh nhân. Anh Quốc muốn Bệnh viện có hinh thức khen thưởng tập thể bác sĩ ở Khoa hô hấp Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ. Thông tin này đã được chuyển cho Hội đồng khen thưởng của Bệnh viện để có hình thức khen thưởng đối với Khoa Hô hấp và cũng đã báo tin cho Trưởng khoa Nội hô hấp về ý kiến khen ngợi của người dân đối với Khoa.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước và Bệnh viện đa khoa thị xã Bình Long, Bình Phước được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, ngày 22 tháng 7 ông Hoàng Liệu đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi tập thể lãnh đạo và toàn bộ ekip mổ của Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình, Khoa hồi sức cấp cứu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước. Ông Hoàng Liệu cho biết, trong thời gian qua, ông điều trị tại bệnh viện, ông đã phải phẫu thuật và nằm điều trị dài ngày tại Buồng bệnh A4 của Khoa Ngoại Bệnh viện. Ông đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình, sự chăm sóc chu đáo. Ông cho biết không chỉ bác sỹ trực tiếp điều trị mới quan tâm đến bệnh nhân, mà lãnh đạo Khoa cũng thường xuyên hỏi thăm, theo dõi sự tiến triển về sức khỏe và bệnh tật của bệnh nhân. Ông đặc biệt cảm ơn bác sỹ Hùng, bác sỹ Tòng, Trưởng khoa Ngoại bác sỹ Ngân vì sự quan tâm, chăm sóc và chữa khỏi bệnh cho ông. Ông cho biết, không chỉ đối với cá nhân ông, mà tất cả các bệnh nhân ở đây đều được các bác sỹ, điều dưỡng chăm sóc chu đáo với thái độ ân cần, tận tụy. Ông Hoàng Liệu và gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sỹ, điều dưỡng của Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình, Khoa hồi sức cấp cứu và toàn thể Bệnh viện. Sau khi nhận được lời khen của ông Hoàng Liệu, đại diện Bệnh viện cho biết cán bộ, nhân viên của Bệnh viện rất vui mừng và cho rằng đây là sự động viên, khích lệ đối với cán bộ, nhân viên của Bệnh viện. Bệnh viện cũng xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân. Ngày 13 tháng 12, ông Nguyễn Duy Luân đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn tới các bác sỹ, và điều dưỡng tại Phòng cấp cứu của Bệnh viện đa khoa thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Ông Luân cho biết, các bác sỹ, điều dưỡng ở đây đã tận tình chăm sóc bệnh nhân chu đáo cho bệnh nhân. Ông Luân nhập viện lúc 14h35 ngày 27 tháng 11 đã được các bác sỹ, điều dưỡng khẩn trương thực hiện các biện pháp cấp cứu nên đã qua cơn nguy kịch, sau đó đã được nằm điều trị tại Khoa Nội của Bệnh viện 2 tuần, trong thời gian đó, ông đã được các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Nội chăm sóc tận tình, chu đáo. Ông Luân đặc biệt cảm ơn bác sỹ Trương Thị Ty, bác sỹ Nguyễn Minh Ngọc, Khoa Nội, đã niềm nở, nhiệt tình và vui vẻ với từng bệnh nhân.

Các bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang được người dân khen: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Tỉnh Kiên Giang đã nhận được nhiều lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, ngày 13 tháng 7, chị Trần Thị Mai đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện đa khoa Kiên Giang vì đã chăm sóc chu đáo cho bệnh nhân. Chị Mai cho biết, các bác sỹ, nhân viên ở đây rất niềm nởi với bệnh nhân, luôn giải thích nhẹ nhàng, cặn kẽ cho bệnh nhân, đặc biệt là điều dưỡng Hân. Trong thời gian điều trị ở Khoa, chị Mai nhìn thấy các bác sỹ, điều dưỡng luôn tự tin, bình tĩnh giải quyết công việc, ngay cả trong một số trường hợp bệnh nhân có thái độ nóng nảy, bức xúc. Chị Mai rất ấn tượng với phong cách làm việc và sự tận tâm của các bác sỹ, và đề nghị Bệnh viện có hình thức khen thưởng đối với các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Tai Mũi Họng. Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn bệnh nhân Mai về những lời khen ngợi, động viên đối với cán bộ của Bệnh viện, Bệnh viện cho rằng chính sự tin tưởng và yêu mến của người bệnh đối với bệnh viện là động lực để Bệnh viện tiếp tục phấn đấu, cải thiện hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu của người dân. Ngày 13 tháng 12, ông Võ Văn Mai đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Ung Bướu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang. Ông Mai cho biết, các bác sỹ, điều dưỡng, và ngay cả hộ lý của Khoa đều làm tốt chuyên môn, y đức tốt, tận tình, chu đáo với bệnh nhân và luôn có thái độ nhẹ nhàng, niềm nở, quan tâm chăm sóc bệnh  nhân, Ông Mai cho rằng, những người bệnh của khoa này thường là bệnh nặng, nên luôn lo lắng, sợ hãi, nhưng chính những bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên hộ lý của Khoa đã làm cho người bệnh tin tưởng, yên tâm điều trị. Sau khi nhận được ý kiến khen ngợi của các bệnh nhân, Bệnh viện đa khoa Kiên Giáng cho biết, Bệnh viện rất cảm ơn sự ủng hộ của người bệnh, người nhà bệnh  nhân đối với Bệnh viện. Trong thời gian qua, Bệnh viện đã tích cực đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ Bệnh viện với mong muốn trở thành trung tâm y tế kỹ thuật cao cho khu vực Tây Nam của Tổ quốc, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Các bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương và Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Hà, Hải Dương, được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Tỉnh Hải Dương và Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Hà, Hải Dương, đã nhận được nhiều lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, ngày 13 tháng12, anh Mạnh đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Ngoại 3, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, đặc biệt là bác sỹ Huy và điều dưỡng Hương của khoa Ngoại 3. Theo anh Mạnh, trong thời gian điều trị ở đây, các nhân viên của Khoa Ngoại 3, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hải Dương đã nhiệt tình cũng như kịp thời chuyển tuyến giúp cho bệnh nhân lên Bệnh viện Quân đội 108 để điều trị. Chính nhờ sự kịp thời chuyển viện, bệnh nhân đã được chữa trị thành công và đã khỏi bệnh. Sau khi nhận được thông tin phản ánh của bệnh nhân, đại điện Bệnh viện đã báo cáo lãnh đạo và có hình thức động viên kịp thời đối với BS Huy và Điều dưỡng Hương. Trước đó ngày 13 tháng 01, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương cũng nhận được lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. đề nghị khen ngợi bác sỹ Mai, phòng 13 Khoa ngoại 3, tầng 5 đã rất tận tình điều trị. Lãnh đạo Bệnh viện sau khi tiếp nhận lời khen của người bệnh đã xuống khoa Ngoại 3 (Ngoại Tiêu hóa tổng hợp) thăm bệnh nhân và cho biết đồng chí điều dưỡng Đặng thị Mai là nhân viên được phân công phụ trách buồng bệnh số 13 tầng 5 nhà D. Đồng chí trong quá trình được phân công chăm sóc và thực hiện y lệnh về điều trị cho bệnh nhân phòng 13 nói riêng và bệnh nhân khoa Ngoại tiêu hóa nói chung, đều nhận được những lời khen ngợi về sự tận tình và thái độ giao tiếp ứng xử tốt đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Bệnh viện sẽ họp ban thi đua theo quy chế khen thưởng để tuyên dương khen thưởng cho đồng chí Đặng thị Mai. Là một bệnh viện tuyến huyện, nhưng Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Hà, Hải Dương cũng đã tích cực đầu tư, nâng cấp chất lượng các dịch vụ y tế và ngày càng được người dân tin tưởng. Ngày 29 tháng 8, bệnh nhân Phạm Thị Thảo đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi tập thể các bác sỹ, điều dưỡng Phòng oxy 1, tầng 1, Khoa hồi sức cấp cứu, Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Hà Hải Dương. Bà Thảo cho biết, tại đây các y bác sĩ, điều dưỡng đã chăm sóc tận tình và chu đáo rất có trách nhiệm đối với bệnh nhân. Bà Thảo gửi lời chân thành cám ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Hồi sức cấp cứu. Giám đốc bệnh viện đọc lại nội dung phản ánh khen ngợi của bệnh nhân và biểu dương tập thể cán bộ bác sỹ, điều dưỡng khoa HSCC vào buổi giao ban sáng thứ hai toàn bệnh viện.

Các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Trung ương Huế luôn được người bệnh tin cậy: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Trung ương Huế đã nhận được nhiều lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, 21 thnasg 6, bá Ánh đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng của Bệnh viện đa khoa Trung ương Huế, đặc biệt là Giám đốc bệnh viện, đã ghép tim thành công và cứu sống cho con của bà là bệnh nhân Phạm Văn C.  Bà Ánh cho biết, con trai bà 15 tuổi có trái tim bị giãn to gấp 3 lần trái tim bình thường khiến lồng ngực nhô cao. Gần đây cháu thường xuyên phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, các bác sỹ dự đoán thời gian sống dưới 6 tháng. Rất may là tìm được nguồn tim từ Hà Nội vào và các bác sỹ Bệnh viện Trung ương Huế đã thực hiện thành công ca ghép tim này, mang lại sự sống cho thiếu niên 15 tuổi. Bà Ánh và gia đình vô cùng cảm ơn các bác sỹ, cảm tạ cả người đã hiến tim cho con mình. Ngày 21 tháng 11, chị Thái Thị Viên đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Ngoại Tiêu hóa, đặc biệt cảm ơn bác sỹ Trưởng khoa, nhân viên y tế Ngọc, hộ lý Thùy. Chị Viên cho biết, trong thời gian bệnh nhân Trương Thị Nguyên (người nhà của chị Viên) điều trị tại Bệnh viện bác sỹ Trưởng khó và các nhân viên y tế của Khoa đã rất tận tình, chu đáo đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Nhờ được điều trị tốt, bệnh nhân đã khỏi bệnh và được xuất viện, Chị Viên và gia đình rất hài lòng với dịch vụ của Bệnh viện và gửi lời cảm ơn đến các bác sỹ, nhân viên của Bệnh viện. Bệnh viện cho biết đã nhận được lời khen ngợi của chị Viên và đang xem xét khen thưởng các bác sỹ, nhân viên y tế Khoa Ngoại Tiêu hóa. Ngày 6 tháng 12, anh Hải đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi bác sỹ Hồ Văn Linh, Khoa Ngoại Tiêu hóa của Bệnh viện. Anh Hải cho biết, người nhà của anh là bệnh nhân Đinh Văn Viêm đã được bác sỹ Linh mổ ruột thừa thành công ở Bệnh viện. Sau khi mổ, bệnh nhân Viêm đã được bác sỹ ân cần hỏi han, chăm sóc chu đáo, Anh Hải và gia đình rất cảm động về hành động của bác sỹ và đề nghị Bệnh viện có hình thức khen thưởng đối với bác sỹ Hồ Văn Linh.

Khoa Y học cổ truyền Bệnh viện đa khoa thành phố Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, ngày 04 tháng 12, chị Trần Thị Chia đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện đa khoa Thành phố Buôn Ma Thuật, tỉnh  Đắk Lắk. Theo chị Chia, các bác sỹ, điều dưỡng của Khoa Y học cổ truyền đã rất tận tình, chu đáo chăm sóc bệnh  nhân; đã áp dụng nhiều phương pháp y học cổ truyền để điều trị cho bệnh nhân. Bên cạnh viện điều tri, các bác sỹ, nhân viên y tế của Khoa còn dành thời gian nói chuyện, tư vấn cho bệnh nhân để hiểu rõ hơn về bệnh tật và cách phòng chống. Người bệnh trong khoa đều yêu mến, tin cậy các bác sỹ về chuyên môn và y đức. Sau khi nhận được lời khen của chị Chia, lãnh đạo Bệnh viện đã cảm ơn chị Chia về những nhận xét tốt đẹp đối với Bệnh viện và hứa tiếp tục cố gắng phát triển Bệnh viện, nâng cao chát lượng hoạt động y tế nhằm cung cấp các dịch vụ có chất lượng cho người bệnh.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai được người dân gửi lời khen qua Đường dây nóng Bộ Y tế: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, các bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai đã nhận được nhiều lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, ngày 12 tháng 02, ông Trần Thanh Hải đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Đông Y, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là bác sỹ Nguyễn Thị Ngọc Hiển, bác sỹ Huỳnh Trọng Quý, bác sỹ Trần Thị Thanh Hà. Ông Hải cho biết, các bác sỹ này có thái độ rất nhiệt tình, tận tụy chăm sóc và hướng dẫn chu đáo cho các bệnh nhân  cũng như người nhà bệnh nhân. Sau khi nhận được nhận xét của ông Hải, Bệnh viện đã cảm ơn ông về ý kiến khen ngợi nhân viên y tế bệnh viện. Bệnh viện cũng đã chuyển lời cảm ơn của ông Hải tới Khoa Y dược cổ truyền và hứa sẽ tiếp tục xây dựng Bệnh viện trở thành địa chỉ được người dân yêu mến, tin cậy khi cần chăm sóc sức khỏe. Ngày 15 tháng 10, bà Vũ Thị An đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Tim mạch, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là bác sỹ Nguyễn Tất Trung, làm việc tại phòng 97 – huyết áp, Khoa Tim mạch. Theo lời bà An, trong thời gian điều trị tại khoa, các bệnh nhân luôn được bác sỹ Trung ân cần, chu đáo chăm sóc. Bác sỹ luôn hỗ trợ giúp đỡ bệnh nhâ, tư vấn, hướng dẫn bệnh nhân và giải thích cặn kẽ những điều bệnh nhân muốn biết. Bác sỹ Trung cũng được người bệnh đánh giá là bác sỹ giỏi chuyên môn, điều trị thành công nhiều ca bệnh khó. Sau khi nhận được lời khen ngợi từ bệnh nhân An, Bệnh viện đã cảm ơn bà An về những nhận xét tốt đẹp đối với cán bộ y tế của Bệnh viện và sẽ xem xét hình thức khen thưởng đối với bác sỹ Nguyễn Tất Trung và tập thể Khoa Nội tim mạch. Ngày 07 tháng 12,  chị Trần Thị Thúy Nga đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi bác sỹ Trưởng Khoa Đông Y Nguyễn Thị Huyền và bác sỹ Hồ Minh Tâm, Khoa Đông y, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai đã nhiệt tình, chu đáo điều trị cho bệnh nhân. chi Nga đề nghị Bệnh viện khen thưởng cho các bác sỹ này. Sau khi nhận được thông tin, Bệnh viện đã cảm ơn chị Nga về những nhận xét tốt đẹp về nhân viên Bệnh viện và đã chuyển lời khen và lời cảm ơn của bệnh nhân tới bác sĩ Trưởng khoa Nguyễn Thị Hiển và bác sĩ Hồ Minh Tâm.​ 


Thăm dò ý kiến