Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế phối hợp với Đoàn Thanh niên CSHCM Cơ quan Bộ Y tế tham gia Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 ngày truyền thống Đảng bộ Khối các Cơ quan TW.

02/11/2018 | 06:39 AM

 | 

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (7/11/1948-7/11/2018), chiều 02/11/2018, tại Hà Nội, đội văn nghệ của Cơ quan Bộ Y tế đã tham gia biểu diễn tại Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan TW với tiết mục “Dấu chân phía trước”.

   

      

            Đây là sự kiện quan trọng, là đợt sinh hoạt chính trị lớn để các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, người lao động thuộc Đảng bộ Khối ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ.

            Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương hiện nay có 64 đảng bộ, chi bộ trực thuộc với trên 5.400 chi bộ và gần 7 vạn đảng viên. Đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Khối có tâm huyết, trí tuệ, giàu nhiệt huyết làm nhiệm vụ tham mưu và trực tiếp tổ chức thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước ở tầm vĩ mô, đã góp phần cực kỳ quan trọng vào những thành công của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta từ giai đoạn kháng chiến, kiến quốc đến sự nghiệp đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế ngày nay.

            Tiết mục “Dấu chân phía trước” của Cơ quan Bộ Y tế đã được dàn dựng công phu, hấp dẫn với nội dung khắc họa hình ảnh người thanh niên Nguyễn Tất Thành - Nguyễn Ái Quốc một mình bôn ba khắp 5 châu, 4 biển tìm đường giải phóng dân tộc. Với khí phách của tiết mục “Dấu chân phía trước”  không chỉ muốn thanh niên mà muốn cả dân tộc cùng học tập tấm gương đạo đức, ý chí kiên cường và lòng khát khao giải phóng đất nước của Bác Hồ để chúng ta xây dựng đất nước ngày hôm nay. Tiết mục văn nghệ của Cơ quan Bộ Y tế đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả, đem lại những cảm xúc dạt dào, sôi động cho Liên hoan văn nghệ.

            Tiết mục “Dấu chân phía trước” của Cơ quan Bộ Y tế như một đóa hoa trân trọng gửi đến Đảng bộ Khối nhân kỷ niệm 70 ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Một số hình ảnh biểu diễn của Cơ quan Bộ Y tế tại Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan TW:

001.jpg


002.jpgKhông tìm thấy banner