Gặp mặt biểu dương và khen thưởng các cháu học sinh giỏi con cán bộ công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Bộ Y tế năm 2018

10/08/2018 | 00:24 AM

 | 

Ngày 10/8/2018, tại Bộ Y tế, Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế tổ gặp mặt biểu dương và khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Bộ Y tế năm 2018

Tham dự buổi lễ có GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế; PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban thường vụ công đoàn và Lãnh đạo các đơn vị cùng các bậc phụ huynh và các cháu học sinh là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Bộ Y tế.

10.8.2018. hoc sinh gioi 1.jpg
GS. TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế phát biểu chúc mừng

các cháu đạt thành tích cao trong năm học vừa qua

 

Chúc mừng các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018 vừa qua, GS. TS. Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế vui mừng khi học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Cơ quan Bộ Y tế luôn nỗ lực phấn đấu để đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện; nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc tế, quốc gia, tỉnh, thành phố, quận, huyện. Các cháu thực sự là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, là niềm hy vọng tương lai của đất nước. Đồng chí Thứ trưởng thường trực hy vọng tất cả các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Bộ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực cố gắng học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học 2018-2019 và các năm tiếp theo. Đồng thời đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cơ quan Bộ tiếp tục quan tâm, chăm lo dạy dỗ các con học tập tốt, rèn luyện phấn đấu để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.


10.8.2018. hoc sinh gioi 2.jpg
10.8.2018. hoc sinh gioi 3.jpg

Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến tặng quà chúc mừng các cháu học sinh giỏi

10.8.2018. hoc sinh gioi 4.jpg
TS. Lương Mai Anh, Phó Chủ tịch công đoàn cơ quan Bộ,

Phó Cục trưởng Cục QL Môi trường y tế  phát động phong trào rửa tay với xà phòng

10.8.2018. hoc sinh gioi 5.jpg
Toàn cảnh buổi Lễ

 

Năm học 2017 – 2018 vừa qua, Cơ quan Bộ đã có 612 cháu học sinh giỏi, trong đó có 03 cháu đạt giải đạt giải cấp Quốc tế, 15 cháu học sinh giỏi đạt giải cấp Quốc gia, 17 cháu đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh; 25 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quận/Huyện; 31cháu đạt học sinh giỏi cấp Trường; 521 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi. Để đạt được những kết quả tốt trong năm học vừa qua trước hết chính là sự nỗ lực, cố gắng của các cháu, bên cạnh đó là sự quan tâm chăm lo, giáo dục của các bậc cha mẹ, gia đình và nhà trường, đặc biệt có những cháu điều kiện gia đình còn khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ mặc dù công việc rất nhiều, mỗi đồng chí công tác ở một cương vị lĩnh vực khác nhau nhưng luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đối với việc học tập và rèn luyện hàng ngày của con em mình. Cơ quan Bộ Y tế hết sức vui mừng, tự hào vì con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cơ quan bộ đã viết lên một truyền thống hết sức tốt đẹp, không chỉ tăng về tỷ lệ các cháu đạt học giỏi của trường, mà mỗi năm, tỷ lệ các cháu đi thi học sinh giỏi cấp Quận, Huyện, Thành phố, Quốc gia và Quốc tế  là con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cơ quan Bộ ngày một tăng./.


Không tìm thấy banner