Truy cập nội dung luôn

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức

17/10/2019 | 16:56 PM

 | 

Ngày 17/10/2019, tại Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện có thời hạn đối với GS.TS. Trịnh Hồng Sơn.

PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm lại

cho GS.TS. Trịnh Hồng Sơn giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức

Tham dự buổi L, có PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế; cùng đại diện Lãnh đạo các Vụ/Cục/Văn phòng Bộ Y tế; tập thể Ban Giám đốc bệnh viện Việt Đức, Lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức Bệnh viện Việt Đức.

PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại Lễ Công bố

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm cho GS.TS. Trịnh Hồng Sơn tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện Việt Đức. Đồng chí Thứ trưởng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể ban Lãnh đạo bệnh viện Việt Đức đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Thứ trưởng chúc mừng GS.TS.Trịnh Hồng Sơn được bổ nhiệm lại và mong muốn với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết đồng chí GS.TS. Trịnh Hồng Sơn trong nhiệm kỳ mới cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức viên chức người lao động trong bệnh viện đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm chuyên môn, quản lý để xây dựng và hoàn thành những nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao phó, xứng đáng là bệnh viện hàng đầu của cả nước.

Thứ trưởng Bộ Y tế cùng các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đồng chí bổ nhiệm lại

Phát biểu nhận nhiệm vụ, GS.TS. Trịnh Hồng Sơn trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo bệnh viện, các khoa phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong bệnh viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm cao cho cá nhân mình. Đây là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đối với đồng chí, đồng chí cũng hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

GS.TS. Trịnh Hồng Sơn, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, GS.TS. Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện chúc mừng đồng chí Trịnh Hồng Sơn và mong muốn trong thời gian tới các đồng chí Phó Giám đốc tiếp tục hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng xây dựng một tập thể lãnh đạo đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, đưa bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân của Ngành Y tế./.

 


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 13047936
  • Số người đang truy cập: 1