Bộ Y tế bổ nhiệm lại Phó viện trưởng phụ trách chuyên môn Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường

01/12/2023 | 14:59 PM

 | 

Ngày 01/12/2023 tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng phụ trách chuyên môn Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường. PGS.TS.Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế dự và trao quyết định.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo một số Vụ, Cục, Văn phòng thuộc Bộ Y tế cùng toàn thể ban lãnh đạo, các cán bộ, viên chức, người lao động Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường.

PGS.TS.Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định cho đồng chí TS.BS.Nguyễn Đức Sơn.

Theo đó, tại Quyết định số 3968/QĐ-BYT ngày 26/10/2023 của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại TS.BS.Nguyễn Đức Sơn tiếp tục giữ chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách chuyên môn Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường. Thời gian giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày quyết định có hiệu lực.

PGS.TS.Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu.

Phát biểu tại lễ công bố, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương chúc mừng TS.BS.Nguyễn Đức Sơn tiếp tục được tín nhiệm bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách chuyên môn.

“TS.BS.Nguyễn Đức Sơn đã được tín nhiệm, được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng phụ trách chuyên môn Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường cho thấy sự ghi nhận của Bộ Y tế và tập thể Viện đối với những đóng góp của đồng chí trong sự phát triển của Viện nói riêng và trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân nói chung”- Thứ trưởng đánh giá.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương đề nghị, TS.BS.Nguyễn Đức Sơn tiếp tục đem hết nhiệt huyết, trí tuệ cùng tập thể, lãnh đạo Viện phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Viện ngày càng phát triển, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, xứng đáng là Viện đầu ngành về cơ sở nghiên cứu khoa học cấp quốc gia về vệ sinh và sức khỏe nghề nghiệp, vệ sinh và sức khỏe môi trường, vệ sinh và sức khỏe trường học, phòng, chống tai nạn thương tích xứng đáng là Viện hạng I.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương cũng đề nghị Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tiếp tục chủ động hơn nữa, tăng cường tính sáng tạo, đổi mới trong tổ chức, triển khai các hoạt động chuyên môn; nghiên cứu khoa học; chỉ đạo tuyến; đào tạo, tập huấn chuyên ngành; hợp tác quốc tế;... hoàn thiện hơn nữa về chuyên môn kỹ thuật, sánh ngang các nước trong khu vực và thế giới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Bộ Y tế giao, góp phần thiết thực trong nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe người lao động nói riêng, sức khỏe nhân dân nói chung.

 

TS.BS.Nguyễn Đức Sơn Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường phát biểu.

Phát biểu nhận nhiệm vụ và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương, TS.BS.Nguyễn Đức Sơn, Phó Viện trưởng phụ trách chuyên môn Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Y tế, Ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo các khoa/phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong Viện đã tin tưởng ủng hộ và tín nhiệm đối với cá nhân đồng chí. Có được sự ủng hộ trên vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đối với đồng chí.

TS.BS.Nguyễn Đức Sơn mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Y tế; sự phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo các đơn vị, các đồng nghiệp trong và ngoài Viện. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao đưa Viện ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân chung của ngành Y tế.

PGS.TS.Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường phát biểu.

PGS.TS.Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng các đại biểu chúc mừng TS.BS.Nguyễn Đức Sơn.

Phát biểu tại lễ công bố, PGS.TS.Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường trân trọng cảm ơn Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Y tế, cá nhân Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương đối với Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường và khẳng định sẽ cùng tập thể lãnh đạo Viện sẽ tiếp tục kế thừa sự phát triển của các thế hệ đi trước, phát huy tinh thần đoàn kết, đưa Viện ngày càng phát triển xứng tầm khu vực./.


Thăm dò ý kiến