Bệnh viện Phụ sản Trung ương tri ân các đối tác đã đồng hành trong chặng đường phát triển Bệnh viện

24/01/2024 | 09:38 AM

 | 

Chiều ngày 24/1/2024, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tổ chức Hội nghị đối tác năm 2024 và Lễ ký kết đối tác chiến lược. Hơn 100 đối tác trong nước, quốc tế đã có mặt tham dự sự kiện ấm áp như một lời tri ân của bệnh viện với các đối tác.

GS.TS.Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương phát biểu.

Phát biểu tại sự kiện, GS.TS.Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương chia sẻ, hội nghị là một trong những hoạt động truyền thống của Bệnh viện Phụ sản Trung ương mỗi năm. Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho hay ông mới nhận nhiệm vụ nhưng qua nghe báo cáo của bộ phận chuyên trách, ông rất cảm động và bày tỏ lòng biết ơn đến sự đóng góp, ủng hộ, đồng hành, chia sẻ thấu hiểu của các đối tác với bệnh viện trong suốt nhiều năm qua.

"Bệnh viện luôn mong muốn có sự đồng hành tiếp tục của các đối tác để cùng làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ người bệnh"- GS.TS Nguyễn Duy Ánh nói.

Cũng tại hội nghị, GS.TS Nguyễn Duy Ánh thay mặt Bệnh viện Phụ sản Trung ương cam kết luôn trân trọng và sử dụng mọi sự giúp đỡ của các đối tác hiệu quả nhất, trách nhiệm nhất.

Lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Trung ương ký kết đối tác chiến lược.

Trong thời gian qua, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã có những bước phát triển vượt bậc, bệnh viện đã phát triển nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu lần đầu tiên thực hiện tại Việt Nam; làm tốt công tác chỉ đạo tuyến nâng chất lượng y tế cơ sở về sản khoa.

10 năm trở lại đây, với việc áp dụng phác đồ mới trong điều trị, theo dõi tiền sản giật, 100% các ca tiền sản giật tại bệnh viện không xảy ra biến chứng. Trước đây, hầu như trẻ đẻ non nặng 1,5kg đều khó sống sót nhưng hiện nay, bệnh viện đã nuôi sống trẻ chỉ nặng 0,4kg.

Ngoài ra, bệnh viện cũng tăng cường hệ thống sàng lọc ung thư phụ khoa, ung thư tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng...

Tại hội nghị, các đối tác chúc mừng GS.TS Nguyễn Duy Ánh nhận nhiệm vụ tân Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương; đồng thời chúc mừng những kết quả Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã đạt được trong công tác chăm sóc sức khoẻ bà mẹ, trẻ em, đặc biệt các thầy thuốc của bệnh viện đã nỗ lực làm chủ nhiều kỹ thuật cao, phương pháp điều trị hiện đại để cứu chữa nhiều trường hợp sản phụ mắc bệnh nặng, nuôi sống thành công nhiều trẻ sinh non tháng, bệnh lý phức tạp...

GS.TS.Nguyễn Duy Ánh tri ân các đối tác đã đồng hành cùng Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Tại hội nghị, các đối tác cũng cam kết tiếp tục đồng hành, ủng hộ Bệnh viện Phụ sản Trung ương trong các hoạt động phù hợp để cùng bệnh viện làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ bà mẹ, trẻ em…


Thăm dò ý kiến