Truy cập nội dung luôn

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Sau đại học năm 2019

11/10/2019 | 16:34 PM

 | 

Ngày 11/10/2019, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Sau đại học năm 2019.

Tham dự buổi Lễ có: PGS.TS Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện;PGS.TS Phạm Quốc Bình - Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Đoàn Quang Huy - Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần - Giảng viên cao cấp Học viện, đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, các thầy/ cô giáo; đặc biệt là sự có mặt của các học viên tham gia nhận bằng tốt nghiệp.


 

Quang cảnh buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng

 

PGS.TS. Trần Thị Minh Tâm - Trưởng phòng Quản lý đào tạo trình bày "Báo cáo kết quả đào tạo và trao bằng Sau đại học năm 2019". Với môi trường đào tạo thân thiện lấy học viên là trung tâm, quá trình đào tạo Sau đại học đã 02 nghiên cứu sinh được công nhận học vị tiến sĩ – đây là những nghiên cứu sinh đầu tiên của Học viện được công nhận học vị tiến sĩ, 36 học viên cao học khóa 9 được công nhận thạc sĩ và 109 học viên khóa 12 được công nhận bác sĩ chuyên khoa I. Tại buổi Lễ trao bằng cũng có sự hiện diện của 51 sinh viên YHCT, 04 sinh viên ngành Dược đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp đại học đợt 2, để trở thành các tân bác sĩ YHCT, tân Dược sĩ.

Tiếp sau đó, PGS.TS. Phạm Quốc Bình - Phó Giám đốc Học viện công bố Quyết định tốt nghiệp cho học viên thuộc các đối tượng: Nghiên cứu sinh, bác sĩ Chuyên khoa cấp I, Cao học.

 

 

PGS.TS. Phạm Quốc Bình - Phó Giám đốc Học viện công bố Quyết định tốt nghiệp cho học viên Sau đại học

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện gửi lời chúc mừng các học viên, để đạt được thành quả như ngày hôm nay là một quá trình học hành vất vả, là quá trình tìm tòi nghiên cứu không ngừng nghỉ. Thầy nhấn mạnh, “Với quy trình đào tạo bài bản, nghiêm túc, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, Học viện chúng tôi có thể tự tin khẳng định sẽ cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực bác sĩ Y học cổ truyền có năng lực, tay nghề cao đáp ứng nhu cầu và những đòi hỏi ngày càng khắt khe của xã hội”. Để có được kết quả đáng tự hào nói trên, không thể không kể đến công lao của Ban Giám đốc học viện, các thầy cô giảng viên của nhà trường cũng như các thầy cô là giảng viên thỉnh giảng tại các bệnh viện lớn, các bác sĩ ở các bệnh viện thực hành đã nỗ lực học tập và chung tay vun đắp cho các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên ngày đêm nỗ lực học tập, rèn luyện để hoàn thành những công trình nghiên cứu có ích cho xã hội.

 

PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh - Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

 

 

PGS.TS. Đoàn Quang Huy - Phó Giám đốc Học viện đọc Quyết định khen thưởng cho học viên có thành tích cao

 

Đại diện cho toàn thể học viên nhận bằng sau đại học năm 2019, TS. Trần Thị Hồng Ngãi chia sẻ: Nghề y là một nghề cao quý và tri thức trong xã hội. Chúng em tự hào khi được gọi  hai tiếng là "bác sĩ";. Tại ngôi trường này, chúng em không chỉ có được những kiến thức chuyên môn, những tấm bằng danh giá mà chúng em còn được học cách ứng xử và đạo đức của nghề. Chúng em tiếp tục rèn luyện phấn đấu và hoàn thiện mình hơn nữa trong sự nghiệp phục vụ người bệnh.

 
Tân TS. Trần Thị Hồng Ngãi, đại diện toàn thể học viên nhận bằng chia sẻ tại buổi Lễ

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Học viên tốt nghiệp Sau Đại học năm 2019 tặng quà cảm ơn lãnh đạo Học viện tại buổi Lễ tốt nghiệp

 

 

Ban Giám đốc Học viện trao bằng khen cho các học viên có thành tích cao trong học tập

 

Ban Giám đốc Học viện trao bằng cho các học viên tốt nghiệp Sau đại học năm 2019

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giám đốc Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng học viên tốt nghiệp Sau đại học năm 2019


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 16868150
  • Số người đang truy cập: 1