Truy cập nội dung luôn

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường

23/05/2019 | 07:52 AM

 | 

Ngày 22/5/2019, tại Hà Nội, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng đối với PGS. TS. Doãn Ngọc Hải. PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Doãn Ngọc Hải. Tham dự buổi Lễ còn có Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Cục Y tế dự phòng, Văn phòng Bộ, Ban lãnh đạo Viện và đông đảo cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Viện.

 

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn trao quyết định bổ nhiệm cho PGS. TS. Doãn Ngọc Hải

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Doãn Ngọc Hải

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, PGS. TS. Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định bổ nhiệm cho PGS. TS. Doãn Ngọc Hải tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường. Đồng chí Thứ trưởng mong muốn với chuyên môn, kinh nghiệm,  lòng nhiệt huyết đồng và những thành tích, kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, đồng chí Doãn Ngọc Hải cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức viên chức người lao động trong Viện kế thừa, phát huy, đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kinh nghiệm chuyên môn, quản lý để xây dựng và hoàn thành những nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao phó, xứng đáng là cơ sở nghiên cứu khoa học đầu ngành cấp quốc gia về vệ sinh và sức khỏe nghề nghiệp, vệ sinh và sức khỏe môi trường, vệ sinh và sức khỏe trường học, phòng chống tai nạn thương tích. Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn cũng đề nghị Lãnh đạo Viện nghiên cứu và đề xuất cơ chế tự chủ tài chính để từng bước giải quyết các khó khăn về nhân sự của Viện trong thời gian tới.

PGS. TS. Doãn Ngọc Hải phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ, PGS. TS. Doãn Ngọc Hải trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Y tế, cá nhân đồng chí Thứ trưởng, các cơ quan liên quan và toàn thể cán bộ công chức, viên chức người lao động Viện trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, đồng hành và giúp đỡ đồng chí thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và và đồng chí Viện trưởng hứa sẽ kế thừa, phấn đấu tiếp bước những thế hệ đi trước, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 11759592
  • Số người đang truy cập: 1