Thứ trưởng Bộ Y tế Chúc mừng Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên 10 năm thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước

31/12/2020 | 00:01 AM

 | 

 

Sáng ngày 30/12/2020, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên cùng một số lãnh đạo các Vụ, Cục Bộ Y tế đã tham dự và chúc mừng Bệnh viện Sản - Nhi Hưng Yên nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập bệnh viện và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Hưng Yên luôn nhận được sự quan tâm của Bộ Y tế, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, các ban ngành trong tỉnh, sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Y tế cùng với tinh thần đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn của các cán bộ, Thầy thuốc, đã xây dựng Bệnh viện không ngừng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được tôn vinh là một trong những đơn vị hàng đầu của ngành Y tế Hưng Yên, được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả bệnh viện đã đạt được và sự quyết tâm nỗ lực của Ban lãnh đạo bệnh viện trong 10 năm qua. Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh: Mười năm một chặng đường không dài nhưng cũng không quá ngắn để một bệnh viện non trẻ từng bước xây dựng và phát triển. Bệnh viện đã được Đảng, Nhà nước, UBND tỉnh và Ngành trao tặng nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý, đặc biệt Bệnh viện đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Để kế thừa những thành tựu đã đạt được trong những năm qua và tiếp tục được Đảng, Nhà nước, UBND tỉnh và Ngành ghi nhận những đóng góp của bệnh viện trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân, tôi thực sự mong muốn trong giai đoạn tiếp theo Bệnh viện tiếp tục “Lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc và điều trị”, an toàn cho người bệnh, hài lòng cho người bệnh; hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện ngày càng mở rộng về qui mô và chuyên sâu, ứng dụng tiến bộ y học tiên tiến, hiện đại và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ Thầy thuốc, cán bộ Bệnh viện, tập thể cán bộ viên chức bệnh viện luôn đoàn kết, nỗ lực tiếp tục xây dựng bệnh viện ngày càng lớn mạnh, phát triển, hoàn thiện, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và Nhân dân.

 

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên chúc mừng tập thể Bệnh viện

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng hy vọng và chúc bệnh viện sớm đạt được đích đến của mình là sẽ trở thành bệnh viện chuyên khoa hạng I./.


Thăm dò ý kiến