Bộ Y tế trao Kỷ niệm chương “Vì Sức khỏe nhân dân” cho các đồng chí Văn phòng Trung ương Đảng và Ban xây dựng Đảng

22/01/2021 | 21:57 PM

 | 

 

Ngày 22/01/2021, tại Bộ Y tế, GS. TS. Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao Kỷ niệm chương “Vì Sức khỏe nhân dân” cho các đồng chí công tác tại Văn phòng Trung ương Đảng và Ban Xây dựng Đảng  nhằm ghi nhận sự phối hợp, hỗ trợ của các đồng chí đối với ngành Y tế.

Tham dự buổi lễ có GS. TS. GS.TS Nguyễn Thanh Long, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế, các đồng chí lãnh đạo các Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế.

Về phía Văn phòng Trung ương Đảng và các Ban xây dựng Đảng của Trung ương có đồng chí Nguyễn Đức Tài- Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, Văn phòng Trung ương Đảng; đồng chí Khúc Văn Điệp- Kiểm tra viên cao cấp, Phó Vụ trưởng Vụ Trung ương I, Uỷ ban Kiểm tra Trung ương; đồng chí Phạm Thị Thu Thuỷ- Phó Vụ trưởng Vụ theo dõi công tác phòng chống tham nhũng (Vụ I), Ban Nội chính Trung ương.

Bộ trưởng Bộ Y tế GS.TS.Nguyễn Thanh Long phát biểu tại buổi Lễ

GS. TS. Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế chúc mừng các đồng chí đã vinh dự nhận kỷ niệm chương “Vì Sức khỏe nhân dân”, đây là phần thưởng cao quý nhất của ngành Y tế ghi nhận những đóng góp của các cá nhân, tổ chức cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân. Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết năm 2020, ngành Y tế đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác chăm sóc sức khoẻ Nhân dân được Đảng, Chính phủ và Nhân dân tin tưởng đánh giá cao. Có được kết quả này là nhờ sự chỉ đạo sát sao của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các đồng chí trong các Ban xây dựng Đảng.

Đồng chí Nguyễn Đức Tài phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Đức Tài, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, Văn phòng Trung ương Đảng thay mặt các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương trân trọng cảm ơn Bộ Y tế đã trao phần thưởng cao quý này cho các đồng chí Văn phòng Trung ương Đảng và Ban Xây dựng Đảng. Những kết quả mà ngành Y tế đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 đã được Đảng, Nhà nước, Nhân dân và cả thế giới ghi nhận. Đồng chí mong muốn ngành Y tế tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng, dịch vụ khám chữa bệnh cho Nhân dân.

Bộ trưởng Bộ Y tế GS.TS.Nguyễn Thanh Long chúc mừng các đồng chí nhận Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”

Các đồng chí Ban Xây dựng Đảng nhận Kỷ niệm chương “Vì Sức khỏe nhân dân” tại quyết định số 5485/QĐ- BYT gồm có:

1. Đồng chí Nguyễn Đức Tài – Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, Văn phòng Trung ương Đảng;

2. Đồng chí Khúc Văn Điệp – Kiểm tra viên cao cấp, Phó Vụ trưởng Vụ Trung ương 1, Ủy ban Kiểm tra Trung ương;

3. Đồng chí Cao Anh Thắng – Phó Vụ trưởng Vụ các bộ, ban, ngành và đoàn thể ở Trung ương, Ban Tổ chức Trung ương;

4. Đồng chí Đỗ Thị Nghĩa – Phó Vụ trưởng Vụ các bộ, ban, ngành và đoàn thể ở Trung ương, Ban Tổ chức Trung ương;

5. Bà Phạm Thị Thu Thủy – Phó Vụ trưởng Vụ theo dõi công tác phòng chống tham nhũng, Ban Nội chính Trung ương./.


Thăm dò ý kiến