Văn phòng Bộ Y tế tiếp nhận máy đo thân nhiệt do Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng GOLDEN RICH.D.Việt Nam trao tặng

06/05/2021 | 07:25 AM

 | 

 

Chiều ngày 05/5/2021 tại trụ sở Bộ Y tế, TS.BS.Hà Anh Đức, Chánh Văn phòng Bộ đã tiếp nhận 01 máy đo thân nhiệt do Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng GOLDEN RICH.D.Việt Nam trao tặng. Tham dự buổi tiếp nhận có, đồng chí Nguyễn Đức Thành, Phó Chánh Văn phòng Bộ; đại diện Lãnh đạo và chuyên viên một số Phòng thuộc Văn phòng Bộ. Về phía Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng GOLDEN RICH.D.Việt Nam có ông Min Dea Oun, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc; ông Phạm Đức Trí, Giám đốc đầu tư và một số cán bộ Công ty.

TS.BS.Hà Anh Đức, Chánh Văn phòng Bộ phát biểu tại buổi tiếp nhận

 

Tiếp nhập máy đo thân nhiệt, TS.BS.Hà Anh Đức Chánh, Văn phòng Bộ Y tế trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng GOLDEN RICH.D.Việt Nam về món quà đã trao tặng và thông tin: hiện nay, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên thế giới cũng như tại Việt Nam chính vì vậy việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, khử khuẩn, không tụ tập, khai báo y tế hay đo thân nhiệt là biện pháp đơn giản mà hiệu quả của mỗi cá nhân để phòng, chống dịch COVID-19. Hành động của Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng GOLDEN RICH.D.Việt Nam là nhân văn, thể hiện trách nhiệm của Công ty chung tay với Ngành Y tế và Nhân dân trong và ngoài nước không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Với chiếc máy đo thân nhiệt Văn phòng Bộ Y tế sẽ sử dụng một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

Đại diện Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng GOLDEN RICH.D.Việt Nam phát biểu tại buổi tiếp nhận

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Min Dea Oun, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc cho biết: thông qua những hoạt động mang tính cộng đồng như việc trao tặng này, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng GOLDEN RICH.D.Việt Nam muốn truyền đi thông điệp về tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chia sẻ suy nghĩ và hành động thiết thực để cùng nắm tay nhau vượt qua thử thách trước mắt, hướng đến kết quả, giá trị tốt đẹp…nhằm đóng góp cùng với cả nước trong công tác phòng, chống dịch đại dịch COVID-19.

TS.BS.Hà Anh Đức, Chánh Văn phòng Bộ đã tiếp nhận 01 máy đo thân nhiệt do Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng GOLDEN RICH.D.Việt Nam trao tặng.

Ông Min Dea Oun, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cũng cho biết thêm: chiếc máy trên ngoài chức nắng do thân nhiệt, máy còn có nhiều chức năng đặc biệt phần quản trị người dùng có thể lưu trữ 10.000 khuôn mặt, nhắc nhở người sử dụng cách đeo khẩu trang đúng cách và một số tiện ích khác…/.


Thăm dò ý kiến