Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến thăm và kiểm tra công tác trực tết tại bệnh viện Tâm thần Trung ương I và Viện Pháp y tâm thần Trung ương

11/02/2015 | 02:11 AM

 | 

Sáng ngày 11/02/2015, đoàn công tác Bộ Y tế do GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn thăm và kiểm tra lịch trực tết tại bệnh viện Tâm thần Trung ương và Viện Pháp y tâm thần Trung ương.

Tháp tùng Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến còn có lãnh đạo một số Vụ, Cục, Đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.

bv tam than trung uong 1.jpg
Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến phát biểu tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

Sau khi nghe báo cáo tại các Bệnh viện, Thứ trưởng Nguyễn Nguyễn Viết Tiến ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà tập thể Ban lãnh đạo, các y bác sỹ các bệnh viện đã đạt được trong năm qua.

Thứ trưởng yêu cầu Lãnh đạo các Bệnh viện phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo nâng cao hơn nữa tính đoàn kết tự chủ của các đơn vị. Thứ trưởng đề nghị bệnh viện thực hiện trực tết nghiêm túc theo đúng quy định của Bộ Y tế. Các Bệnh viện cần có phương án đảm bảo việc khám chữa bệnh trong dịp Tết cũng như cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân...

bv Tam than trung uong 2.jpg
Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế tặng quà Bệnh viện

Nhân dịp này,Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến đã chuyển lời chúc và quà Tết của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức của các bệnh viện và chúc các cán bộ y tế bệnh viên một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

 Bv tam than trung uong 3.jpg

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến chúc mừng năm mới Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

bv tam than trung uong 4.jpg
 Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến chúc mừng năm mới cùng cán bộ Viện Pháp y Tâm thần Trung ương


Thăm dò ý kiến