Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên thăm và kiểm tra công tác trực Tết tại bệnh viện Phổi Trung ương và Bệnh viện E

12/02/2015 | 06:19 AM

 | 

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Y tế về đảm bảo công tác y tế dịp Tết cổ truyền Ất Mùi ,

 

chiều ngày 10/02/2015 đoàn công tác của Bộ Y tế do PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Thứ trưởng Bộ Y tế làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác trực tết tại Bệnh viện Phổi TW, Bệnh viện E.

Sau khi nghe báo cáo tại các Bệnh viện, Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà tập thể Ban lãnh đạo, các cán bộ y tế của bệnh viện đã đạt được trong năm qua.

Thứ trưởng yêu cầu Lãnh đạo các Bệnh viện phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo nâng cao hơn nữa tính đoàn kết tự chủ của các đơn vị. Thứ trưởng đề nghị bệnh viện thực hiện trực tết nghiêm túc theo đúng quy định của Bộ Y tế. Các Bệnh viện cần có phương án đảm bảo việc khám chữa bệnh trong dịp Tết cũng như cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân...

Đặc biệt đối với những bệnh nhân phải ở lại ăn Tết ở bệnh viện, Thứ trưởng đề nghị các bệnh viện tổ chức cho các bệnh nhân được đón Tết trong không khí ấm cúng, được chăm sóc và động viên kịp thời.

Nhân dịp này,Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên đã chuyển lời chúc và quà Tết của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức của các bệnh viện.

Một số hình ảnh của Thứ trưởng tại các bệnh viện:

TT XUyen ngay 11.2.jpgThứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên trao quà của Bộ trưởng Bộ Y tế cho Bệnh viện Phổi Trung ương

TT XUyen1 ngay 11.2.jpg 

Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên, phát biểu tại Bệnh viện E

 

Thăm dò ý kiến