Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên:Tặng quà bệnh nhân ung thư và kiểm tra công tác thường trực cấp cứu Tết Ất Mùi

04/02/2015 | 07:28 AM

 | 

Chiều ngày 3/2, Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên và đoàn công tác của Bộ Y tế đã đi đến thăm và kiểm tra công tác trực tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

 

20150203_160425.jpg

Báo cáo với thứ trưởng, ThS Tô Thị Mai Hoa, Giám đốc BV cho biết, để chuẩn bị công tác trực tết Nguyên đán Ất Mùi, BV đã xây dựng và niêm yết công khai kế hoạch đảm bảo chuyên môn trong dịp Tết Ngyên đán. Bên cạnh đó, BV cũng chuẩn bị cho bệnh nhân không phải nằm ghép; đảm bảo đầy đủ chăn, đệm, lò sưởi….để chống rét cho bệnh nhân; chuẩn bị đầy đủ thuốc, vật tư, trang thiết bị… để phục vụ người bệnh trong dịp Tết cũng như chuẩn bị quà, tổ chức thăm hỏi, động viên trong dịp Tết. Trước đó, BV đã thành lập các đội cấp cứu ngoại viện, nội viện, đội cấp cứu phòng chống dịch để đảm bảo công tác cấp cứu kịp thời, hiệu quả.

Phát biểu tại bệnh viện, Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên đánh giá cao những kết quả BV đã thực hiện trong năm 2014. Đặc biệt trong dịp Tết Ất Mùi, Thứ trưởng đề nghị BV đa khoa tỉnh thực hiện trực tết nghiêm túc theo đúng quy định của Bộ Y tế, không để những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Bệnh viện có phương án chi tiết đảm bảo việc khám chữa bệnh trong dịp Tết cũng như cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân.

20150203_161441.jpg

 

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, thứ trưởng Xuyên đã tặng quà của Bộ trưởng Bộ Y tế tới các cán bộ y tế BV đa khoa tỉnh Bắc Ninh và chúc các cán bộ y tế BV Đa khoa tỉnh Bắc Ninh một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cũng tại BV, thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên đã đi thăm và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung bướu. 100 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) của Quỹ Hỗ trợ phòng chống ung thư Ngày mai tươi sáng đã được Thứ trưởng gửi đến với những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Khoa Ung biếu BV ĐK tỉnh Bắc Ninh.Thứ trưởng chúc các bệnh nhân sớm khỏi bệnh và yên tâm vào trình độ của các cán bộ y tế BV ĐK tỉnh Bắc Ninh.

​​


Thăm dò ý kiến