Hội nghị tổng kết công tác Văn phòng Bộ Y tế năm 2014

14/01/2015 | 11:36 AM

 | 

Ngày 14/1, tại Bộ Y tế, Văn phòng Bộ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Văn phòng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2015.

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến đã tham dự và chủ trì hội nghị. Tới dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo các Vụ, Cục, Tổng Cục cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức Văn phòng Bộ.Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến phát biểu tại hội nghị

Báo cáo với Thứ trưởng và các đại biểu, Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Xuân Trường cho biết: Với chức năng tham mưu, giúp Lãnh đạo Bộ chỉ đạo điều hành công tác của ngành Y tế, cơ quan Bộ Y tế, năm 2014 Văn phòng Bộ đã hoàn thành tốt việc tổng hợp, điều phối các hoạt động của cơ quan theo đúng chương trình, kế hoạch; đảm bảo công tác quản lý hành chính, quản trị hậu cần, tài chính kế toán, công nghệ thông tin, lưu trữ, lễ tân, bảo vệ, phòng chống thảm họa… hoạt động tốt. Tích cực phối hợp với các đơn vị giải quyết văn bản đi, đến nhanh chóng, chính xác không xảy ra sai sót, hiện tại Văn phòng  Bộ đang thực hiện tốt ứng dụng công nghệ thông tin trong xử lý văn bản tại cơ quan; Công tác truyền thông, điểm báo được đẩy mạnh: các thông tin hoạt động, chỉ đạo điều hành của Lãnh đạo Bộ được cung cấp nhanh chóng, đảm bảo tính thời sự; Đường dây nóng của Bộ Y tế đã bước đầu có hiệu quả giúp các đơn vị tự nâng cao chất lượng, đảm bảo sự phản ánh của người dân được giải quyết nhanh chóng.

14-1-15anh truong.jpg

Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Xuân Trường báo cáo tổng kết

Năm 2015, Văn phòng Bộ sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, công tác thường xuyên, đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai hệ thống quản lý điều hành văn bản điện tử, thực hiện nghiêm túc các quy trình làm việc đảm bảo công việc được hoàn thành tốt.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc nhiệt tình hăng say của toàn thể cán bộ công chức, viên chức Văn phòng Bộ, Thứ trưởng khẳng định Văn phòng Bộ là đơn vị rất quan trọng, không thể thiếu của cơ quan. Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến cũng đề nghị trong thời gian tới Văn phòng Bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện nghiêm việc kiểm soát văn bản theo đúng quy chế làm việc của cơ quan; tham mưu cho lãnh đạo Bộ giải quyết công việc hợp lý; đồng thời khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong thời gian qua.

chi binh.jpg

Phó Chánh Văn phòng Bộ Phạm Thanh Bình

14-1-15toan canh.jpg
Toàn cảnh hội nghị


Thăm dò ý kiến