Bệnh viện Tim Hà Nội khánh thành cơ sở 2

27/02/2015 | 01:43 AM

 | 

Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành y tế và cũng là ngày thành lập ngành y tế Thủ đô,

 sáng 27/2, Bệnh viện Tim Hà Nội đã tổ chức kỷ niệm và khánh thành cơ sở 2 tại số 603 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Trong dịp này, Bệnh viện cũng vinh dự được đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Y tế.

IMG_4908.JPG

 

PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết, “thấm nhuần lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”, các thế hệ cán bộ, nhân viên Bệnh viện Tim Hà Nội luôn hết lòng phục vụ nhân dân, nâng cao chất lượng dịch vụ với ba tiêu chí: bệnh viện thân thiện, dịch vụ thuận tiện và nhân viên thanh lịch”.

Chỉ trong năm 2014, Bệnh viện đã phẫu thuật và can thiệp tim mạch trên 6.000 ca đứng đầu cả nước và chuyển giao kỹ thuật, đào tạo cho 25 tỉnh, thành và cho tỉnh Xiengkhuang, nước CHDCND Lào.

Công tác xã hội được đặc biệt quan tâm với hơn 300 trường hợp bệnh nhi mắc tim bẩm sinhđược mổ miễn phí và hàng nghìn lượt người được khám sàng lọc, tư vấn miễn phí. Bệnh viện Tim Hà Nội đã trở thành bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của Thủ đô.

Cũng nhân dịp này, Bệnh viện Tim Hà Nội đã khánh thành cơ sở 2, với diện tích gần 800 m2 và tăng thêm 40 phòng khám, 50 giường bệnh. Được biết, trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ được đầu tư 100 tỷ đồng để xây dựng và đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận.

IMG_4938.JPG
Đồng chí Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội phát biểu

Phát biểu tại Lễ khánh thành cơ sở 2 Bệnh viện Tim Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đánh giá cao những hoạt động của bệnh viện trong thời gian qua. Bệnh viện đã trở thành điểm sáng về chăm sức khỏe của ngành y tế Hà Nội và cả nước.

IMG_4930.JPG
IMG_4949.JPG

Trong thời gian tới, Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo đề nghị Bệnh viện Tim tiếp tục nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong khám, chữa bệnh; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ….để BV trở thành bệnh viện đầu ngành về tim mạch của Thủ đô và của cả nước. 

​​​​​​

Thăm dò ý kiến