Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ

Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục hòa nhập và Phục hồi chức năng Vina Health

01/10/2019 | 14:41 PM

 | 

Trung tâm nghiên cứu giáo dục hòa nhập và phục hồi chức năng Vina Health (tên viết tắt là Trung tâm Vina Health) được thành lập theo quyết định số 58/QĐ-TWH của Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam. Với sứ mệnh tạo dựng tương lai tươi sáng hơn cho trẻ bại não, chậm phát triển tại Việt Nam.

Giới thiệu về Trung tâm Vina Health

Được thành lập với mục đích nghiên cứu phương pháp can thiệp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt (tổn thương não, chậm phát triển vận động, ngôn ngữ, trí tuệ…), thông qua các trụ cột chuyên môn chính là phục hồi chức năng, giáo dục hòa nhập và âm ngữ trị liệu. Sau nhiều năm làm công tác nghiên cứu, đề án Phục hồi chức năng toàn diện cho trẻ bại não của Trung tâm Vina Health được hội đồng các chuyên gia đánh giá cao, mặc dù đây là vấn đề không mới trên thế giới nhưng chưa nhiều tài liệu quy chuẩn chính thống và chưa được đánh giá đúng mức độ cần thiết tại Việt Nam.

Trung tâm Vina Health luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc kết hợp Phục hồi chức năng và phát triển giáo dục đặc biệt. 

Đội ngũ của Trung tâm

Với đặc thù ngành là làm việc với trẻ khuyết tật - những trẻ rất nhạy cảm với phản ứng của xã hội, Trung tâm Vina Health đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ có chiều sâu về năng lực và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Trung tâm Vina Health nhiều năm được các tổ chức uy tín chứng nhận về chuyên môn và đánh giá cao về tâm huyết với trẻ khuyết tật, nhiều dự án hợp tác nghiên cứu cùng các chuyên gia trong và ngoài nước được đưa vào áp dụng thực tế, mang lại hiệu quả cao trong quá trình can thiệp cho trẻ.

Chuyên thăm Trung tâm Vina Health của tổ chức CPA Australia và đại diện đại sứ quán Úc tại Việt Nam

Trách nhiệm xã hội

Chuỗi chương trình hỗ trợ miễn phí cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tập huấn miễn phí cho các nhóm gia đình ở các tỉnh, hướng dẫn chi tiết phương pháp tự tập luyện tại nhà trong những năm qua đã giúp nhiều trẻ có tiến bộ thần kỳ, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những gia đình không có điều kiện đưa con đi can thiệp.

Ngoài ra các chuyên gia của Trung tâm còn thường xuyên tổ chức hội thảo chia sẻ kiến thức chuyên sâu, những công trình nghiên cứu mới cho các bệnh viện, tổ chức khác. Hiện Trung tâm Vina Health là thành viên của hiệp hội các tổ chức hỗ trợ cộng đồng Châu Á - với 89 quốc gia thành viên kết nối qua Tech Soup Asia.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 49 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21, ngõ 22 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ tại TP HCM:

Số 908/11 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại

Hành chính: 02466871269

Tư vấn: 0937566333 - 0888151444

Kết nối

Website: https://trungtamphuchoichucnang.com

Facebook: https://facebook.com/vinahealth.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCN0Je6HdTDGpuC8cb0zXXiQ

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/14493792/about/

Google Business: https://goo.gl/maps/piXvXFzGXnhbJxgSA

Twister: https://twitter.com/vina_health