Truy cập nội dung luôn

Bộ Y tế trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Chánh thanh tra Bộ Y tế

10/05/2019 | 16:47 PM

 | 

Chiều ngày 10/5/2019 tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho TTND.TS.BS. Đặng Văn Chính, Chánh thanh tra Bộ Y tế.

 

Tham dự Lễ trao có Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, các đồng chí Thứ trưởng; cùng toàn thể Lãnh đạo các Vụ/Cục/Viện, Tổng cục, Thanh tra Bộ, Văn phòng Bộ Y tế, Công đoàn y tế Việt Nam.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho TTND.TS.BS. Đặng Văn Chính

Tại Quyết định số 262/QĐ-CTN, ngày 22/01/2019 Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho TS.BS.TTND. Đặng Văn Chính, Chánh thanh tra Bộ Y tế đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2013-2017 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí trong Ban cán sự đảng và  các đơn vị tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Văn Chính

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng TTND. Đặng Văn Chính được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì. Trong nhiều năm công tác trong Ngành Y tế, với vai trò là Chánh thanh tra Bộ Y tế TTND. Đặng Văn Chính đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bộ trưởng đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của TTND. Đặng Văn Chính cho Ngành Y tế trong suốt thời gian qua, và mong rằng trong thời gian tới, với cương vị mới đồng chí tiếp tục có những cống hiến cho Ngành Y tế nói chung và lĩnh vực thanh tra y tế nói riêng.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao TTND.TS.BS.Đặng Văn Chính trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban cán sự Đảng đã quan tâm, cá nhân đồng chí Bộ trưởng đã ủng hộ, giúp đỡ và tin tưởng giao nhiệm vụ cho đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí gửi lời cảm ơn tới ban Lãnh đạo, công chức/viên chức, người lao động của Thanh tra Bộ cùng  sự phối hợp của các Vụ/Cục/Tổng cục, Văn phòng Bộ, Công đoàn Y tế Việt Nam, các đơn vị liên quan đã giúp cho đồng chí và đơn vị hoàn thành nhiệm được giao./.


Thăm dò ý kiến

  • Tổng số lượt truy cập: 12940108
  • Số người đang truy cập: 1