Nhiều thỏa thuận Hợp tác phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế

29/04/2021 | 07:34 AM

 | 

 

Ngày 28/4/2021, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Nasaco đã ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế. Tham dự buổi Lễ Ký kết, có PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Bà Bùi Thị Yến, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nasaco; diện các Phòng, Ban của Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Nasaco.

Đây là chuỗi Chương trình công tác năm 2021 của Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm nâng cao Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế.

PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu khai mạc tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ Ký kết, PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết: với thỏa thuận trên, 500.000 đoàn viên của ngành Y tế được hưởng nhiều ưu đãi hơn trong các dịch vụ như giảm giá các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vé máy bay, khách sạn, gửi bưu phẩm… Đây là nguồn động viên lớn về tinh thần cho các cán bộ y tế để họ làm tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, nhất là trong bối cảnh nhân viên y tế đều phải tăng ca làm việc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo thỏa thuận hợp tác, đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế được mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và du lịch của các công ty với giá ưu đãi.

Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ có văn bản hướng dẫn các công đoàn cơ sở, công đoàn ngành Y tế các tỉnh thành phố triển khai các nội dung Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Nasaco. Theo dõi việc triển khai thỏa thuận hợp tác của Công ty Cổ phần Nasaco tới các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn ngành Y tế các tỉnh, thành phố. Đồng thời, tạo điều kiện để Công ty Cổ phần Nasaso giới thiệu các sản phẩm có lợi cho sức khỏe của Công ty phục vụ tốt người lao động ngành Y tế.

Chương trình nhằm thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong công tác chăm lo đoàn viên, người lao động và thực hiện chủ trương chung của Chính phủ là "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Quang cảnh buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Bà Bùi Thị Yến, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nasaco cho biết: Công ty sẽ phân phối các sản phẩm cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế với việc giảm giá từ 17% lên đến 36% các sản phẩm, trong thời gian tối thiểu 36 tháng. Đồng thời cam kết thực hiện đúng việc giảm giá, hỗ trợ, ưu đãi các sản phẩm của Công ty và cam kết tham gia ủng hộ Chương trình “Bảo vệ Blue trắng” do Công đoàn Y tế Việt Nam phát động. Hàng năm, hai bên sẽ thống nhất, bổ sung sản phẩm và chương trình ưu đãi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế./.


Thăm dò ý kiến