Nhiều hoạt động ý nghĩa vì người bệnh nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

31/01/2024 | 08:42 AM

 | 

Ngày 30/01/2024, nhóm Thiện nguyện Hoa đào đã đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương thăm, tặng 200 suất quà cho bệnh nhân nghèo, đối tượng chính sách đang điều trị tại Bệnh viện nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024. Tổng giá trị quà tặng và tiền mặt khoảng 150 triệu đồng.

GS.T. Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương thay mặt người bệnh nhận 200 suất quà từ đại diện nhóm Thiện nguyện Hoa đào.

Nhóm Thiện nguyện Hoa đào và Ban Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương tại buổi tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Phát biểu tại buổi trao, thay mặt bệnh viện, GS.TS.Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương  cảm ơn sự quan tâm của nhóm Thiện nguyện Hoa đào đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây nhân dịp Tết đến, xuân về.

GS.TS.Nguyễn Duy Ánh thông tin, trong số này có nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, phải điều trị lâu dài, nhiều trẻ sinh non phải nằm ở Trung tâm sơ sinh đến vài tháng, trong khi gia đình rất khó khăn. Chính vì thế ngoài sự nỗ lực chăm lo phần nào cho những hoàn cảnh này, chúng tôi rất cần sự chung tay đồng hành của cộng đồng.

"Sự hỗ trợ của nhóm Thiện nguyện Hoa đào hôm nay rất quý, mang lại ấm áp sẻ chia cho người bệnh trong những ngày đông giá rét"- GS.TS.Nguyễn Duy Ánh chia sẻ.

GS.TS.Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương phát biểu.

Trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đại diện nhóm Thiện nguyện Hoa đào gửi lời chúc sức khoẻ, mong các bệnh nhân chóng khỏi bệnh để nhanh về đón Tết sum họp với gia đình. Các thành viên của nhóm thiện nguyện cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể bác sĩ, người lao động Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh, điều trị người bệnh, mang lại sức khoẻ, niềm vui cho nhiều gia đình.

Đại diện nhóm Thiện nguyện Hoa đào thăm các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm chăm sóc trẻ sơ sinh.

Theo thông tin của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, nhân dịp Tết đến xuân về, bệnh viện triển khai nhiều hoạt động vì người bệnh với mong muốn động viên tinh thần của người bệnh, người nhà bệnh nhân.

Theo đó, bệnh viện tổ chức hoạt động gói, luộc bánh chưng với sự tham gia của bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện nhằm tặng bệnh nhân phải ở lại điều trị dịp Tết; Chuẩn bị hậu cần để tặng quà cho tất cả các sản phụ sinh vào sinh ngày 30 Tết và đêm Giao thừa.

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, Bệnh viện Phụ sản Trung ương và các nhà hảo tâm sẽ trao khoảng 500 suất quà cho các sản phụ sinh thường và mổ tại bệnh viện, trong đó có nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.../.


Thăm dò ý kiến