Nhiều chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế năm 2021

23/06/2021 | 14:47 PM

 | 

 

Sáng ngày 23/6/2021, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại Thịnh Phát Thế Kỷ Mới tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế năm 2021. Lễ ký kết nằm trong Chương trình Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023

Chủ trì buổi Lễ, về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có PGS. TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; cùng các đồng chí Phó Chủ tịch; các Phó ban, chuyên viên, nhân viên Công đoàn Y tế Việt Nam. Về phía có bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn An Thịnh Phát và các thành viên đại diện Công ty.

Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam PGS.TS.Phạm Thanh Bình ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế năm 2021.

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết: Chương trình ký kết phúc lợi đoàn viên được ký kết là thực hiện theo chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhưng đồng thời đem lại lợi ích cho các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch cũng như thêm nhiều phúc lợi cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế.

PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS.Phạm Thanh Bình cho biết thêm: trong thời gian qua, các thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi đã tạo điều kiện cho các đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế có thể sử dụng các sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt, được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng, với giá thành ưu đãi so với thị trường.

Theo thoả thuận hợp tác, đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế được mua các sản phẩm của Công ty Cổ phần Thương mại Thịnh Phát Thế Kỷ Mới với nhiều ưu đãi giảm so với giá bán trên thị trường.

 Với việc ký kết này, Công ty Cổ phần Thương mại Thịnh Phát Thế Kỷ Mới sẽ trợ giá các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe cho cán bộ ngành Y tế như: Khẩu trang y tế thông thường; Khẩu trang y tế nano bạc; khẩu trang KN95, mặt nạ ngăn chặn giọt bắn ANTI-VIRUT, nước rửa tay…với giá hỗ trợ cho cán bộ ngành Y tế giảm nhiều so với giá niêm yết Công ty bán ra thị trường.

Đánh giá về các sản phẩm do Công ty ký kết cung cấp, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình cho biết: Để tiến hành Lễ ký kết với Công ty Công ty Cổ phần Thương mại Thịnh Phát Thế Kỷ Mới, Lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam đã giao cho Ban Chính sách Pháp luật Công đoàn thẩm định tất cả hồ sơ liên quan đến chất lượng các sản phẩm của Công ty. Hầu hết các sản phẩm của Công ty đều đảm bảo chất lượng và đủ tiêu chuẩn sức khỏe đến người tiêu dùng và được sự cấp phép lưu hành của Bộ Y tế

Các sản phẩm của Công ty cũng như giá bán hỗ trợ cho đoàn viên ngành Y tế sẽ được Công đoàn Y tế Việt Nam cập nhật trên Website của Công đoàn:  http://congdoanytevn.org.vn/

Công ty Cổ phần Thương mại Thịnh Phát Thế Kỷ Mới đã trao tặng 30 thùng khẩu trang y tế; 500 lọ nước rửa tay cho cán bộ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

Cũng tại Lễ ký kết, Công ty Cổ phần Thương mại Thịnh Phát Thế Kỷ Mới đã trao tặng 30 thùng khẩu trang y tế; 500 lọ nước rửa tay cho cán bộ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19./.


Thăm dò ý kiến