Hỗ trợ giảm giá tới 15 phần trăm khi mua các sản phẩm thủy sản sạch trong chương trình phúc lợi đoàn viên cho cán bộ y tế

19/01/2021 | 03:40 AM

 | 

Sáng ngày 18/01/2021, tại Hội trường cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Phú Micfood, Công ty Cổ phần TĐ Thủy Sản Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế.

 

Tham dự buổi lễ ký kết, có PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Ông Trần Văn Vân, Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Phú Micfood, Ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Công ty Cổ phần TĐ Thủy Sản Việt Nam cùng đại diện các phòng, ban của Công đoàn Y tế Việt Nam và cơ quan báo chí đưa tin.

Toàn cảnh lễ ký kết phúc lợi đoàn viên

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết, đây là chương trình ký kết phúc lợi đoàn viên thứ 20 của Công đoàn Y tế Việt Nam; trong thời gian qua, chương trình đã tạo điều kiện cho các đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế có thể sử dụng các sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt, được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng, với giá thành ưu đãi so với thị trường. Sau buổi ký kết ngày hôm nay, Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ có văn bản hướng dẫn các công đoàn cơ sở, công đoàn ngành y tế các tỉnh thành phố triển khai các nội dung Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Phú Micfood, Công ty Cổ phần TĐ Thủy Sản Việt Nam, thông qua đó giới thiệu các sản phẩm với chất lượng cao, giá thành ưu đãi của công ty đến đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế. PGS.TS. Phạm Thanh Bình tin tưởng sự chương trình ký kết sẽ được triển khai hiệu quả, mang lại phúc lợi cho đoàn viên, người lao động trong ngành, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 sắp tới. 

PGS.TS. Phạm Thanh Bình phát biểu tại lễ ký kết

Ông Trần Văn Vân, Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Phú Micfood và Ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc Công ty Cổ phần TĐ Thủy Sản Việt Nam đại diện cho 2 đơn vị ký phúc lợi cho biết, việc hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm thể hiện vai trò đóng góp vào các hoạt động xã hội của công ty. Hai Công ty cam kết sẽ trích 1-2% doanh thu từ việc bán sản phẩm ưu đãi cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế ủng hộ Quỹ Xã hội từ thiện Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, chương trình “Bảo vệ Blouse Trắng”. Đồng thời, đây là cơ hội để các công ty có thể giới thiệu các sản phẩm với chất lượng tốt đến người tiêu dùng nói chung và đoàn viên công đoàn ngành Y tế nói riêng; hiện các sản phẩm chế biến từ thủy sản như cá, nước mắm của các công ty đã được phân phối rộng rãi trên thị trường, có thương hiệu vững chắc và được người tiêu dùng ưa chuộng.

   

Ký kết thỏa thuận hợp tác 3 bên trong chương trình phúc lợi đoàn viên

Thỏa thuận hợp tác quy định rõ trách nhiệm của hai bên, trong đó Công đoàn Y tế Việt Nam có trách nhiệm thông báo các sản phẩm mới, chính sách ưu đãi, giảm giá tới đoàn viên công đoàn ngành Y tế; tạo điều kiện để Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Phú Micfood, Công ty Cổ phần TĐ Thủy Sản Việt Nam được giới thiệu sản phẩm tại các chương trình hoạt động do Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức; truyền thông trên các kênh truyền thông của Công đoàn Y tế Việt Nam...

Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Phú Micfood, Công ty Cổ phần TĐ Thủy Sản Việt Nam có trách nhiệm thực hiện việc giảm giá, hỗ trợ sản phẩm, có các chính sách ưu đãi cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế khi sử dụng sản phẩm; đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng quy định hiện hành để cung cấp cho đoàn viên Công đoàn, người lao động ngành Y tế. Đồng thời hai bên cam kết Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ kịp thời giải quyết các phản hồi của đoàn viên ngành Y tế khi sử dụng sản phẩm của Công ty (nếu có) và cập nhật kịp thời các sản phẩm mới để đoàn viên ngành Y tế được ưu tiên sử dụng./. 


Thăm dò ý kiến