Ban Giám đốc Bệnh viện K đến từng giường bệnh thăm hỏi và trao quà động viên người bệnh ung thư trước thềm Xuân mới

28/01/2022 | 07:21 AM

 | 

 

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau và mang lại niềm tin vào cuộc sống cho các bệnh nhân ung thư, chiều nay ngày 27/01/2022 tức 25 Tháng Chạp, Bệnh viện K đã phối hợp cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng trao tặng 100 triệu tiền mặt độn viên người bệnh.

 

 

PGS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K; TS.BS Phạm Văn Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện K; ThS.BS Nguyễn Bá Tĩnh, Phó Giám đốc Quỹ Ngày mai tươi sáng, Trưởng phòng Công tác xã hội, Phụ trách phòng Quản lý chất lượng bệnh viện đã đến từng giường bệnh trao tặng 100 suất quà cho các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại cơ sở Tân Triều. Mỗi phần quà trị là 1 triệu đồng tiền mặt.

Tại buồng bệnh, Ban lãnh đạo bệnh viện đã hỏi thăm bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần để người bệnh an tâm điều trị. Giám đốc Bệnh viện cũng chia sẻ với những người bệnh ở lại Bệnh viện điều trị trong dịp Tết sẽ được hỗ trợ cơm ăn hàng ngày cùng quà, tiền mặt. Đây là sự chia sẻ, đồng hành cùng người bệnh giúp họ lạc quan, ấm lòng hơn trong những ngày Xuân tới.

Qua thực tế thăm và đón nhận tình cảm từ người bệnh, nhận được phản ánh tích cực từ người bệnh về các y bác sĩ, Giám đốc Bệnh viện cũng đã đánh giá cao nỗ lực của tập thể y, bác sĩ trong nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị bệnh nhân; ứng dụng kỹ thuật mới, tiên tiến, hiện đại giúp nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị ung thư.

Tại cơ sở Tân Triều, TS.BS Đỗ Anh Tú, Phó Giám đốc bệnh viện thay mặt các đoàn tài trợ trao 100 phần quà là 500 ngàn tiền mặt cho người bệnh đang điều trị tại cơ sở Tam Hiệp.

Nhiều người bệnh và gia đình rất xúc động khi được thăm hỏi, động viên tinh thần và trao quà ngay tại giường bệnh. Hy vọng rằng tất cả người bệnh ung thư sẽ đón Tết nguyên đán trọn vẹn hơn, ấm áp hơn với sự sẻ chia ý nghĩa này./.


Thăm dò ý kiến