Góp ý dự thảo

Dự thảo tiêu chuẩn Quốc gia: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Xác định hàm lượng Silymarin bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
Lượt xem: 58
Góp ý: 0  (Xem góp ý)
Trích yếu:
Nội dung dự thảo:

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về: 

Phòng Khoa học - Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia

Số 65 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0243.9335735       DĐ: 0936063692 (ThS Vũ Thị Thu Hương)

Email: khdt.nifc@gmail.com

Gửi góp ý cho dự thảo

Thăm dò ý kiến