Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

08/06/2022 | 17:30 PM

 | 

 

Ngày 08/6/2022 tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tham dự có PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế; TS. Nguyễn Minh Lợi, Vụ trưởng Vụ trang thiết bị và công trình y tế, Bộ Y tế; Thượng tá Trần Hồng Lĩnh, Phòng An ninh Nội bộ Bộ Công an; Đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm; PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam.

Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có GS.TS. Trần Bình Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo bệnh viện, các đồng chí nguyên lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên; các đồng chí cán bộ chủ chốt, cùng 350 cán bộ, viên chức đại diện cho gần 3.000 cán bộ, viên chức và người lao động của bệnh viện.

PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định tại buổi công bố

PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế và các đại biểu chúc mừng Tân Phó Giám đốc Bệnh viện

Tại buổi công bố, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, PGS.TS.Nguyễn Tuấn Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đối với PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh.

Theo đó, tại Quyết định số 1328/QĐ-BYT ngày 24/5/2022 của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm PGS.TS.Nguyễn Mạnh Khánh, Phó Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi công bố

Phát biểu tại buổi công bố, PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng PGS.TS.Nguyễn Mạnh Khánh vinh dự được tín nhiệm cao giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 Thứ trưởng đề nghị, Tân Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Nguyễn Mạnh Khánh cùng tập thể, lãnh đạo Bệnh viện tiếp tục kế thừa thành tích đạt được, phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, xứng đáng là Bệnh viện tuyến đầu khu vực phía Bắc của Bộ Y tế.

Thứ trưởng cũng đề nghị, Bệnh viện đã tiếp nhận và phát triển Trường Cao đẳng y tế và thiết bị Việt Đức vì vậy Bệnh viện cần tăng cường các hoạt động đào tạo chỉ đạo tuyến cũng như hoạt động quốc tế để nâng tầm y tế của bệnh viện và y tế Việt Nam đạt được những thành tựu lớn…

Tân Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Nguyễn Mạnh Khánh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu và nhận nhiệm vụ Tân Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Nguyễn Mạnh Khánh trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các Khoa, phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức trong Bệnh viện đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với đồng chí. Có được sự ủng hộ trên vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Mạnh Khánh.

“Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với bề dày 120 năm trưởng thành và phát triển, với sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Y tế, sự đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo, các nhà khoa học, các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã không ngừng phấn đấu, trưởng thành và phát triển, làm chủ được nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu, ngang tầm khu vực và thế giới. Trong sự ghi nhận của Bộ Y tế và người dân, bệnh viện đã trở thành một địa chỉ tin cậy, được người bệnh gửi gắm niềm hy vọng trong quá trình khám và điều trị. Bệnh viện là một trong những đơn vị đầu tiên được 2 lần công nhận là Bệnh viện ngoại khoa hạng đặc biệt, được Bộ Y tế tin tưởng giao quyền tự chủ tự chịu trách nhiệm về tài chính, tổ chức bộ máy và nhân lực cũng như các hoạt động khác theo quy định của pháp luật. Với vai trò, trọng trách mới cá nhân Tân Phó Giám đốc Bệnh viện hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân” - PGS.TS.Nguyễn Mạnh Khánh bày tỏ.

GS.TS.Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, GS.TS. Trần Bình Giang, Giám đốc bệnh viện chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Khánh và mong muốn trong thời gian tới các đồng chí Phó Giám đốc tiếp tục hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, chung sức đồng lòng xây dựng một tập thể lãnh đạo đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, đưa bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân./.


Asset Publisher Asset Publisher

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan: Bảo đảm vaccine cho chương trình tiêm chủng mở rộng

Thursday 2023-06-01 07:28

Bộ Y tế điều động, bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Y tế

Friday 2023-06-02 07:16

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 1/6 của Bộ Y tế

Thursday 2023-06-01 03:09

Bộ trưởng Bộ Y tế kiểm tra chiến dịch bổ sung Vitamin A: Đủ cho trẻ dưới 5 tuổi trên toàn quốc

Thursday 2023-06-01 04:39

Bộ Y tế đang khẩn trương hình thành các trung tâm dự trữ thuốc hiếm

Saturday 2023-05-27 01:45

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 31/5 của Bộ Y tế

Wednesday 2023-05-31 01:10

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 30/5

Tuesday 2023-05-30 01:33

Bộ Y tế: Tích cực cắt giảm quy định kinh doanh, giảm tối đa tỷ lệ hồ sơ quá hạn

Wednesday 2023-05-31 01:14

Bệnh viện Nội tiết Trung ương ký kết chương trình phối hợp với Ban thời sự Đài Tiếng nói Việt Nam giai đoạn 2023-2025

Tuesday 2023-05-30 07:55

Thăm dò ý kiến