TTYT huyện Sóc Sơn: Thăm, động viên, tặng quà 8 chốt kiểm soát y tế

22/04/2020 | 09:52 AM

 | 

 

Trên địa bàn huyện Sóc Sơn có 8 chốt kiểm soát y tế phòng chống dịch Covid-19, trong đó có 5 chốt do thành phố Hà Nội quản lý, 3 chốt do huyện Sóc Sơn quản lý. Nhằm động viên tinh thần các cán bộ chiến sỹ, lực lượng trực chốt, Ban Giám đốc – Ban Chấp hành Công đoàn TTYT huyện Sóc Sơn đã đến thăm và tặng quà do các nhà tài trợ gửi đến cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 8 chốt kiểm soát y tế trên địa bàn huyện.

Tại mỗi chốt, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên và trao tặng: sữa, nước, đồ ăn nhanh… là các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

Tiếp nhận quà hỗ trợ, đại diện lực lượng tham gia trực chốt gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã quan tâm, chia sẻ; đây là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ, tham gia trực tại 8 chốt kiểm soát y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đoàn tặng quà các cán bộ, chiến sĩ trực tại chốt Nỉ - Trung Giã.

Các chốt kiểm soát y tế làm việc 24/24h và được chia thành 3 ca, tại mỗi chốt đều có sự tham gia của đầy đủ các lực lượng: công an, quân đội, y tế và dân quân cùng nhau phối hợp thực hiện: đo thân nhiệt, khai báo và lịch trình di chuyển của người dân trong và ngoài huyện.

Tính đến ngày 20/4, đã có 83.099 xe được kiểm soát, 139.596 người được đo thân nhiệt, phun khử khuẩn 3.066 xe và tiến hành xét nghiệm 1 trường hợp.

Nguồn:  Sở Y tế Hà Nội


Thăm dò ý kiến