Thông tin biểu dương tháng 10/2018

29/10/2018 | 18:12 PM

 | 

Các bác sỹ và nhân viên y tế một số bệnh viện ở tỉnh An Giang được người dân khen ngợi về tinh thần phục vụ người bệnh: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong năm 2018, đã có 05 ý kiến khen ngợi một số bệnh viện trên địa bàn tỉnh An Giang. Cụ thể, ngày 11 tháng 01, ông Dũng là bệnh nhân đang điều trị tại Khoa đang nằm tại Khoa Cấp cứu truyền nhiễm, Bệnh viện đa khoa khhu vực tỉnh An Giang, đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời khen ngợi cũng như cảm ơn đối với Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tỉnh An Giang cũng như các bác sỹ, nhân viên điều dưỡng của Bệnh viện – những người kikp thời cấp cứu và cứu sống ông vào lúc 19h ngày 6 tháng 01 khi ông bị tụt đường huyết và bị ngất trong phòng bệnh. Sau khi nhận được lời khen của ông Dũng, Bệnh viện cho biết, Bệnh viện xin chân thành cảm ơn lời khen tặng của ông Dũng. Bệnh việni xin hứa sẽ ngày càng phấn đấu hơn nữa để phục vụ thân nhân, bệnh nhân ngày càng tốt hơn và cứu giúp được nhiều người hơn đáp ứng được sự mong đợi của người dân khi đến điều trị tại bệnh viện. : Ngày 14/5/2018 Chị Loan gửi lời khen ngợi đến hộ lý Minh Hương Khoa Nhiễm tại BV ĐK Thị Xã Châu Đốc đã giúp đỡ BN tận tình chu đáo. Bệnh viện  xin cảm ơn lời khen tặng của chị Loan. Bệnh viện sẽ ngày càng phấn đấu thêm hơn để nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị  nhằm phục vụ cho bệnh nhân được tốt hơn, đảm bảo tốt nhất sự hài lòng của bệnh nhân khi đến điều trị tại bệnh viện. Ngày 14/6, anh Tăng Văn Tiến phòng 803 Khoa nội tông hợp Bệnh viện đa khoa Trung tâm An Giang có gọi điện đến khen ngợi BS Nguyễn Thái BẢO tại Bv đa khoa trung tâm An Giang, trong thời gian dài chữa bệnh BS đã rất tốt với BN chữa bệnh có tâm, chuyển lời khen ngợi BS. Ngày 10/8, Bác Chiến điều trị tại khoa nội tiêu hóa tại BV đa khoa khu vực An Giang có gủi lời khen ngợi đến BS Trần Ngọc Bính Khoa nội tiêu hóa nhiệt tình tận tâm tận lực trong công việc, cứu chữa cho BN, BN rất hài lòng. Bệnh viện chúng tôi hiện không có BS Trần Ngọc Bính đang công tác. Ngày 04/10, ông Lê Hiếu Liên có lời khen ngợi đến nhân viên y tế BS làm tại KHoa khám bệnh Khám bệnh, khoa cấp cứu và khoa nội tổng hợp của BV Châu Thành An Giang rất nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân. Rất cám ơn Chú Lê Hiếu Liên. Trung tâm Y tế huyện Châu Thành tiếp tục phát động tuyên truyền để mọi CBVC thực hiện tốt hơn.

Các bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Tỉnh Ninh Thuận đã nhận được nhiều lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, Ngày 11 tháng 7, anh Tuấn đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Sản của Bệnh viện. Anh Tuấn cho biết, trong thời gian đi khám tại Khoa Sản ở Bệnh viện vợ anh đã được sự quan tâm chăm sóc tận tình, chu đáo của các nhân viên và bác sỹ của Khoa. Anh Tuấn muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều tới các bác sỹ, điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện. Bệnh viện đã nhận lời khen của anh Tuấn gửi qua Đường dây nóng và đã chuyển thông tin này đến khoa Phụ Sản để có hình thức tuyên dương kịp thời đến tập thể nhân viên y tế của khoa. Ngày 15 tháng 7, anh Bá Minh Kiều đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã hỗ trợ ca sinh đôi cho chị Phú Thị Như Trang (vự anh Kiều) thành công, mẹ tròn con vuông. Gia đình rất mừng và cảm ơn các bác sỹ, điều dưỡng, hộ sinh đã hỗ trợ ca sinh. Bệnh viện đã tiếp nhận thông tin và gửi đến khoa Phụ Sản để  có hình thức tuyên dương kịp thời đến tập thể nhân viên y tế của khoa. Trong ngày 15 tháng 10, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận nhận được hai lời khen của người nhà bệnh nhân gửi qua Đường dây  nóng Bộ Y tế. Đó là, Anh Nguyễn Duy Hòa đã gửi lời khen ngợi đến tập thể ekip hộ sinh do bác sỹ Xuân làm trưởng ca trong ca trực:19h20 - 12/10 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận. Theo anh Hòa, mặc dù số lượng nhân viên ít nhưng mọi người đều vẫn cố găng và hỗ trợ cho 20 bệnh nhân đang chờ để được hỗ trợ. Anh Hòa gửi lời cám ơn chân thành và khen ngợi đến tập thể y bác sỹ. Bệnh viện đã tiếp nhận và gửi đến khoa Phụ Sản để  có hình thức tuyên dương kịp thời đến tập thể nhân viên y tế của khoa. Ý kiến thứ hai là ý kiến của anh Trương Anh Huy đề nghị khen ngợi bác sỹ Nguyễn Việt Dũng khoa đông y và bác sỹ Nguyễn Thị Tuyền phòng khám số 20 Khoa Nội tiết đã tận tụy ân cần với bệnh nhân. Bệnh viện đã tiếp nhận và gửi đến khoa Khám bệnh và khoa Đông Y để có hình thức tuyên dương kịp thời đến tập thể nhân viên y tế của khoa.

Các bác sỹ Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh, Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương, và Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc, Nghệ An được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, các bác sỹ Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh, Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương, và Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã nhận được nhiều lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, ngày 01 tháng 10, chị Nguyễn Thị Dung đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh, Nghệ An, đặc biệt là bác sỹ Hằng và các điều dưỡng làm việc tại Phòng số 7 (tầng 3) của Khoa Nội vì đã tận tình chăm sóc và giúp đỡ bệnh nhân. Chị Dung cho biết, bác sỹ Hằng đã ân cần chăm sóc, tư vấn tỷ mỉ cho bệnh nhân, điều trị thành công cho bệnh nhân khỏi bệnh; thái độ của các bác sỹ và điều dưỡng của Khoa rất nhẹ nhàng, quan tâm đến người bệnh. Sau khi nhận được thông tin, Bệnh viện đã chuyển tới Khoa Nội ý kiến khen ngợi của bệnh nhân và đã có hình thức biểu dương, khen thưởng đối với bác sỹ Hằng và các điều dưỡng ở Phòng số 7. Ngày 15 tháng 6, một người dân đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương, Nghệ An, đã chữa trị và và có những cải tiến trong khám và chữa bệnh, chất lượng chăm sóc người bệnh được nâng cao. Người dân cũng khen ngợi cơ sở vật chất của Bệnh viện đã được đảm bảo tốt, có nhiều cải tiến mới, tuy nhiên người dân cho rằng khu vực vệ sinh vẫn còn bẩn cần được khắc phục.  Lãnh đạo Bệnh viện đã ghi nhận phản ánh của người dân và đã trực tiếp kiểm tra khu vực vệ sinh của Bệnh viện và đã điều động cán bộ đến giải quyết ngay, hiện nay khu vực vệ sinh đã sạch sẽ, được người bệnh khen ngợi. Ngày 31 tháng 01, ông Lê Phương Châu đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện đa khoa huyện Nghị Xuân, Nghệ An. Theo ông Châu, ông đã có thời gian điều trị tại bệnh viện, nằm ở giường 18, phòng số 5, Khoa ngoại tầng 2, Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Tại đây ông đã được bác sỹ Trường , hộ lý Lý, và các Y bác sĩ, hộ lý khác tận tình điều trị, giúp đỡ trong quá trình chữa trị. Ông muốn cảm ơn và đề nghị Bệnh viện khen ngợi các bác sỹ, nhân viên y tế tận tâm này. Ý kiến của ông Châu đã được chuyển đến Bệnh viện và được Bệnh viện thông báo khen ngợi trong toàn bệnh viện.

Các bác sỹ Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, ngày 26 tháng 10, anh Nguyễn Thế Ngọc đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Nội của Bệnh viện. Anh Ngọc cho biết, anh tới khám bệnh ở Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả và đã được các bác sỹ, nhân viên y tế đón tiếp nhiệt tình, niềm nở. Các bác sỹ ở đây rất tận tình, chu đáo với bệnh nhân, không chỉ khám bệnh mà còn tư vấn cho bệnh nhân đầy đủ thông tin. Anh cho biết mình rất hài lòng về phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế Khoa Nội đối với bệnh nhân. Anh Ngọc mong muốn cảm ơn các bác sỹ, nhân viên y tế và đề nghị Bệnh viện khen thưởng các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Nội. Sau khi nhận được thông tin, Bệnh viện đã cảm ơn anh Ngọc có những nhận xét tốt đẹp về cán bộ của Bệnh viện, và đã chuyển ý kiến khen ngợi này về phòng Tổ chức Cán bộ để đề xuất hình thức khen thưởng đối với tập thể Khoa Nội, và đã biểu dương các cán bộ của Khoa trong cuộc họp giao ban toàn Bệnh viện.

Trong hai tháng 9- 10, Bệnh viện Chợ Rầy tiếp tục nhận được nhiều lời khen của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong tháng 10, nhiều ý kiến khen ngợi Bệnh viện Chợ Rẫy được gửi về Tổng đài Đường Dây nóng Bộ Y tế. Ngày 18 tháng 10, chị Ngô Thị Phúc đã gửi ý kiến khen ngợi 2 nhân viên y tá (1 nhân viên tên Hảo) trực đêm ngày 17 tháng 10 tại khoa ngoại lầu 7 Bệnh viện Chợ Rẫy đã nhiệt tình hỗ trợ, chăm sóc bệnh nhân, quan tâm bệnh nhân, đặc biệt là những lúc bệnh nhân cần sự cấp cứu, hỗ trợ từ nhân viên y tế.  Người nhà bệnh nhân đã gọi điện đến Đường Dây nóng Bộ Y tế đề nghị khen ngợi các y tá tận tâm này. Ý kiến của người nhà bệnh nhân đã được chuyển bệnh viện. Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận ý kiến khen ngợi của người nhà bệnh nhân và hứa sẽ cố gắng tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần khám chữa bệnh để phục vụ bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân. Sáng ngày 24 tháng 10 ông Huỳnh Nhân Chuẩn đã gọi điện đến Đường Dây nóng nhờ gửi lời cảm ơn đến tập thể phòng Thông tin, Khoa Tim mạch can thiệp – Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh đã tư vấn đầy đủ cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân; các bác sỹ Khoa Tim mạch can thiệp đã tận tình cứu chữa cho bệnh nhân Ngô Thị Bảy. Sau khi nhận được lời khen ngợi này, Bệnh viện Chợ Rẫy đã cảm ơn và tiếp nhận ý kiến của thân nhân. Hứa sẽ cố gắng tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần khám chữa bệnh để phục vụ bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân ngày tốt hơn. Đã chuyển thông tin cảm ơn đến các bác sỹ khoa Tim mạch can thiệp của Bệnh viện. Ngày 14 tháng 9, người nhà bệnh nhân là anh Nguyễn Đức Cường đã thay mặt bệnh nhân Ngô Thị Lệ Nga gọi điện đến Đường Dây nóng Bộ Y tế đền nghị chuyển lời khen ngợi tập thể các y bac sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, đặc biệt là GS.TS Trần Ngọc Sinh là người trực tiếp mổ cho bệnh nhân, bác sỹ Bình Trưởng khoa tầng 10 Bệnh viện Chợ Rẫy, đã điều trị thành công cho bệnh nhân. Bệnh nhân và gia đình bệnh nhân cũng gửi lời cảm ơn cô Điệp - Trưởng khoa tầng 10, bác sỹ Nga tầng 10 phòng 19 của Bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc cho bệnh nhân. Bệnh viện Chợ Rẫy đã cảm ơn và tiếp nhận ý kiến của thân nhân. Bệnh viện hứa sẽ cố gắng phát huy hơn nữa tinh thần khám chữa bệnh để phục vụ bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân.

Các bác sỹ Bệnh viện Đà Nẵng được người dân tin cậy và khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, các bác sỹ Bệnh viện Đà Nẵng đã nhận được nhiều lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, ngày 30 tháng 6, anh Trường đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi bác sỹ Yến và tập thể cán bộ Khoa Nội, Bệnh viện Đà Nẵng. Anh Trường có người nhà đang điều trị tại Bệnh viện và được người nhà cho biết, các bác sỹ ở đây phục vụ bệnh nhân chu đáo, nhiệt tình, tận tâm. Bác sỹ Yến luôn quan tâm chăm sóc người bệnh chu đáo, thường xuyên hỏi thăm sức khỏe bệnh nhân, được bệnh nhân rất yêu mến. Anh Trường muốn gửi lời cảm ơn đến các bác sỹ, điều dưỡng của Khoa nội. Sau khi nhận được thông tin này, Khoa Nội thần kinh đã tuyên dương bác sỹ Nguyễn Thị Hoàng Yến và tập thể cán bộ nhân viên y tế. Đồng thời, ban chủ nhiệm khoa cũng động viên toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế thực hiện tốt công việc được giao và nâng cao tâm lí khi tiếp xúc với người bệnh. Ngày 16 tháng 7, Anh Sáng đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi tập thể nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Anh Sáng cho biết, trong quá trình mẹ anh nằm điều trị tại Khoa Ngoại Tiêu hóa của Bệnh viện, các nhân viên y tế chăm sóc rất nhiều tình, chu đáo, điều trị rất tốt đã giúp mẹ anh khỏi bệnh, khỏe mạnh và xuất viện. Anh Sáng và gia đình rất cảm ơn các bác sỹ, điều dưỡng và nhân viên y tế của Khoa và Bệnh viện. Sau khi nhận được thông tin, Ban chủ nhiệm khoa  Ngoại tiêu hóa đã tuyên dương toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế thực hiện tốt công việc được giao. Bên cạnh đó còn nhắc nhở cán bộ y tế luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, và tận tình với người bệnh. Ngày 05 tháng 10, một người dân đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Y học Nhiệt đới của Bệnh viện Đà Nẵng đã tận tình chăm sóc bệnh nhân khi bệnh nhân được điều trị tại đây. Tập thể khoa y học nhiệt đới Bệnh viện Đà Nẵng cảm ơn lời nhận xét tốt đẹp của người bệnh. Ban giám đốc Bệnh viện đã tuyên dương tập thể Khoa Y học Nhiệt đới trước giao ban Bệnh viện.

Một số bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế được người dân chuyển lời khen ngợi và cảm ơn: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dân nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, một số bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế đã được người dân cảm ơn và khen ngợi thông qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, ngày 04 tháng 5, ông Nguyễn Đình Lục đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn các bác sỹ Khoa Phẫu thuật thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai. Theo thông tin phản ánh, bệnh nhân bị ung thư não rất nặng, đã đi nhiều bệnh viện nhưng không mổ được nên đã được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai. Bác sỹ Đức Anh đã tiếp nhận bệnh nhân để điều trị. Ca mổ đã được các bác sỹ lãnh đạo Khoa thực hiện thành công cho bệnh  nhân. Gia đình bệnh xin cảm ơn toàn bộ kíp mổ cũng như các y bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai. Đại diện Bệnh viện Bạch Mai cho biết đã nhận được lời khen ngợi của ông Lục và rất cảm ơn ông về những lời tốt đẹp đối với Bệnh viện. Ngày 01 tháng 10, anh Từ Ngọc Minh đã nhờ Đường dây nóng Bộ Y tế chuyển lời cám ơn và khen ngợi tập thể nhân viên của Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương Hà Nội.Anh đã cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân. Bệnh nhân và gia đình bệnh nhân đã nhận được sự hỗ trợ tận tình, chu đáo từ các nhân viên của Bệnh viện, như nhân viên bảo vệ, thu tiền, chụp phim. Đặc biệt, anh Minh cảm ơn các y bác sĩ khám bệnh. Anh rất hài lòng và gửi lời cám ơn chân thành nhất; Bệnh viên đã khen thưởng tất cả mọi người có mặt hôm đó, và lấy đó làm tấm gương sáng để mọi người noi theo. Ngày 27 tháng 4, chị Nguyễn Thị Hòa, trú tại Quận Long Biên Hà Nội đã gọi điện đến Đường dây nóng nhờ chuyển lời khen ngợi tới bác sĩ Lan tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, đã có thái độ làm việc tích cực nhiệt tình đối với bệnh nhân. Bệnh viện đã có lời khen ngợi với bác sĩ Lan. Ngày 21 tháng 6, chị Thương cho biết, chị cho trẻ đến thăm khám tại khoa Tai mũi họng Bệnh viện Nhi Trung ương và được điều dưỡng Huyền (đeo kính) hướng dẫn chu đáo tận tình. Chị Hòa muốn nhờ Đường dây nóng Bộ Y tế chuyển lời khen ngợi đến điều dưỡng Huyền và đề nghị khen thưởng cho điều dưỡng Huyền. Bệnh viện ghi nhận lời khen ngợi từ người dân và sẽ tuyên dương cá nhân điều dưỡng Huyền. Ngày 26 tháng 01, anh Thắng có lời khen ngợi và cảm ơn đến bác sỹ Đông trực đường dây nóng của Bệnh viện Mắt Trung ương. Theo anh Thắng, bác sỹ Đông xử lý thỏa đáng những vấn đề mà anh cần hỏi. Anh Thắng rất hài lồng về tinh thần làm việc và phục vụ của bác sỹ Đông.

Các bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện Ý Yên và Bệnh viện Nội tiết Nam Định được người dân khen ngợi: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, các bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện Ý Yên và Bệnh viện Nội tiết Nam định đã nhận được nhiều lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, ngày 27 tháng 4, ông Lê Văn Tôn đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Nội, đặc biệt là bác sỹ Nguyễn Duy Linh, bác sỹ trực Phòng số 8, Khoa Ngoại, Bệnh viện đa khoa huyện Ý Yên, Nam Định, đã tận tình chăm sóc người bệnh. Theo ông Tôn, vào ngày 20 tháng 4, ông đã đến Bệnh viện đa khoa huyện Ý Yên để khám bệnh, ông đã được các bác sỹ ở đây đón tiếp niềm nở, đặc biệt là bác sỹ Nguyễn Duy Linh đã khám và tư vấn, điều trị cho ông. Nhờ vậy, bệnh tình của ông đã giảm và sức khỏe hồi phục, Ông muốn cảm ơn các bác sỹ và đề nghị Bệnh viện đa khoa huyện Ý Yên khen thưởng bác sỹ Linh. Sau khi nhận được thông tin khen ngợi của bệnh nhân Lê Văn Tôn, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn bệnh nhân về những lời ngợi khen, động viên đối với các cán bộ Bệnh viện, đặc biệt là đối với bác sỹ Nguyễn Duy Linh. Bệnh viện cũng cho biết bác sỹ Linh là người rất tận tâm với người bệnh, cũng là bác sỹ có chuyên môn giỏi của Bệnh viện. Ban Giám đốc đã khen ngợi bác sỹ Linh trước giao ban toàn bệnh viện, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện để không phụ lòng tin của người dân. Ngày 05 tháng 10, ông Trần Văn Đường  đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện Nội tiết Nam Định về tinh thần phục vụ bệnh nhân, đặc biệt là bác sỹ Nguyễn Văn Bằng, Trần Thị Mai Mận, Trần Thanh Hà. Theo ông Đường, đây là các bác sỹ có y đức và chuyên môn tốt. Ông Đường cho biết, trong thời gian khám và điều trị tại Bệnh viện, ông đã nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của các bác sỹ. Các bác sỹ đã tư vấn, hướng dẫn, dặn dò bệnh nhân rất chi tiết, tỉ mỉ, điều đó giúp cho bệnh nhân yên tâm điều trị. Điều đáng nói là sau khi được điều trị ở đây, ông đã khỏi bệnh và sức khỏe tốt. Ban Giám đốc Bệnh viện đã nhận được lời khen ngợi của bệnh nhân Đường và cảm ơn bệnh nhân đã có những nhận xét tốt đẹp về Bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên phúc đáp lời khen của người bệnh: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, ngày 25 tháng 10, anh Nguyễn Duy Hưng đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng làm việc tại Khoa Tim Mạch, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên. Anh Hưng cho biết trong thời gian nằm điều trị tại phòng số 25 của Khoa Tim mạch, anh đã được các nhân viên y tế, điều dưỡng và các bác sỹ rất quan tâm, tận tình chăm sóc, hướng dẫn chu đáo cho bệnh nhân. Qua Đường dây nóng Bộ Y tế, anh muốn cảm ơn các bác sỹ và cán bộ y tế của Khoa Tim Mạch. Về Bệnh viện da khoa tỉnh Phú Yên cho biết, lúc 08 giờ 09 phút, ngày 25/10/2018, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên có nhận được lời khen ngợi đến toàn thể cán bộ công nhân viên Y, Bác sĩ và Điều dưỡng làm việc tại Khoa Nội Tim mạch - Lão học, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên của ông Nguyễn Duy Hưng qua đường dây nóng Bộ Y tế.  Nội dung thư khen: “ngày 25/10/2018 anh Nguyễn Duy Hưng có lời khen ngợi đến toàn thể cán bộ công nhân viên Y, Bác sĩ và Điều dưỡng làm việc tại Khoa Nội Tim mạch - Lão học (TM-LH), Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên. Anh Hưng nằm điều trị tại phòng số 25 của Khoa Tim mạch, tại đây NVYT, Điều dưỡng và BS rất quan tâm bệnh nhân, tận tình hướng dẫn, chu đáo trong quá trình bệnh nhân điều trị tại đây’’. Trước tiên, Lãnh đạo Bệnh viện xin chân thành cảm ơn ông Nguyễn Duy Hưng đã có lời khen ngợi đến toàn thể cán bộ công nhân viên Y, Bác sĩ và Điều dưỡng làm việc tại Khoa Nội TM-LH, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên. Đây cũng chính là những lời động viên kịp thời và là động lực để cho Tập thể Khoa Nội TM-LH nói riêng và toàn thể CBVC, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên chúng tôi sẽ phải nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác khám, chữa bệnh cho người dân Tỉnh nhà. Sau khi nhận được lời khen ngợi đến toàn thể cán bộ công nhân viên Y, Bác sĩ và Điều dưỡng làm việc tại Khoa Nội TM-LH, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên đã tận tình hướng dẫn chu đáo bệnh nhân trong quá trình nằm điều trị bệnh tại Khoa Nội TM - LH của ông Nguyễn Duy Hưng qua đường dây nóng Bộ Y tế. Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên đã tuyên dương Tập thể Khoa Nội TM-LH trước buổi giao ban toàn viện đồng thời cũng nhắc nhở các Khoa, Phòng trong Bệnh viện cố gắng khắc phục khó khăn để phục vụ bệnh nhân tốt hơn trong điều kiện cơ sở vật chất hiện tại.

Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Đồng Tháp nhận được nhiều lời khen của người dân: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, trong thời gian qua, các bác sỹ Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Đống Tháp đã nhận được nhiều lời khen của người dân gửi qua Đường dây nóng Bộ Y tế. Cụ thể, ngày 21 tháng 02, chị Nguyễn Thị Hương đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Đồng Tháp, đặc biệt là bác sỹ Giám đốc Nguyễn Thị Niệm, bác sỹ Hậu, bác sỹ Nguyên, bác sỹ Đào, Trưởng khoa. Chị Hương cho biết, khi chị đến khám và điều trị tại Bệnh viện, các bác sỹ đã rất nhiệt tình giúp đỡ, chăm sóc chu đáo cho bệnh nhân, tạo điều kiện thuận lợi để bệnh nhân làm các thủ tục hành chính khi vào và ra viện. Thông tin về lời khen của chị Hương đã được Sở Y tế Đồng Tháp nhận được và chuyển cho Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng để có hình thức khen thưởng cho các cá nhân và tập thể Bệnh viện. Ngày 26 tháng 02, một người dân đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ Vĩnh, bác sỹ Toàn, bác sỹ Nhi, Phòng Vật lý trị liệu, bác sỹ Thái Thị Thu Hậu, bác sỹ Nguyễn Thị Quyên, trưởng Khoa Y học cổ truyền. Các bác sỹ này đã tận tình giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện. Bệnh nhân đề nghị Bệnh viện có hình thức khen thưởng cho các bác sỹ đã tận tâm vì người bệnh. Ngày 31 tháng 10, chị Nguyễn Thị Vượng đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa Chấn thương, Khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện, đặc biệt là bác sỹ Bốn, điều dưỡng Quản và điều dưỡng Tòng. Chị Vượng cho biết, các bác sỹ và điều dưỡng đã nhiệt tình, chu đáo chăm sóc chị trong suốt quá trình chị nằm điều trị tại Phòng A3 của Bệnh viện. Theo chị Vượng, chính nhờ sự quan tâm, động viên của các các bác sỹ, nhân viên y tế, các bệnh nhân đã yên tâm, kiên trì điều trị và đã khỏi bệnh. Chị Vượng đề nghị Bệnh viện khen thưởng các bác sỹ, điều dưỡng này, những người được bệnh nhân tin tưởng, quý mến và cảm phục về sự vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ. Các ý kiến khen ngợi bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng được chuyển về Sở Y tế Đồng Tháp. Sở Y tế đã cảm ơn những cá nhân đã có lời khen ngợi các cán bộ y tế Bệnh viện.

Người dân gửi lời khen đến các bác sỹ Bệnh viện đa khoa Bến Lức, Long An: Theo thông tin từ Tổng đài trực Đường dây nóng Bộ Y tế, ngày 12 tháng 10, anh Nguyễn Ngọc Anh Khoa đã gọi điện đến Đường dây nóng Bộ Y tế đề nghị chuyển lời cảm ơn và khen ngợi các bác sỹ, điều dưỡng Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Bến Lức, Long An. Anh Khoa cho biết, trước đó anh bị nhiễm trùng đường ruột, nên phải nằm điều trị tại Khoa cấp cứu. Tại đây nhân viên y tế ở khoa này đã nhiệt tình giúp đỡ và điều trị cho bệnh nhân. Bệnh nhân Khoa gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ công nhân viện làm việc tại Khoa cấp cứu.đặc biệt gửi lời cám ơn riêng tới y tá Bùi Tiền Khôi, đã tận tình chăm sóc, hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình anh Khoa nằm điều trị. Sau khi nhận được thông tin, đại diện của Bệnh viện đã cảm ơn anh Khoa về những lời khen ngợi Khoha Hồi sức cấp cứu và đã nêu gương này ở cuộc họp giao ban toàn Bệnh viện​

Thăm dò ý kiến