• Phòng, chống dịch sởiPhòng, chống dịch sởi
 • Xem tất cả

  8 loại trái cây tốt từ vỏ đến ruột

  Có một số vỏ trái cây nếu bỏ đi sẽ rất lãng phí và làm mất tác dụng chính của trái cây đó. Để tận dụng cả vỏ trái cây khi ăn thì trước tiên các mẹ nên rửa sạch, ngâm nước muối rồi để ra rổ cho khô ráo. Kế đến là... ăn luôn cả vỏ lẫn ruột vì vỏ của nó rất tốt.

  Chữa viêm da, mẩn ngứa với củ khúc khắc

  Củ khúc khắc còn có tên gọi là củ kim cang, thổ phục linh, dây khum, cậm cù,…

  Paracetamol - Lưỡi hái tử thần nếu dùng không đúng

  Tai biến do dùng thuốc là một cấp cứu thường gặp. Ngay cả đối với các thuốc tưởng như lành tính thì cũng có thể gây nên những tác hại khó lường.

  Chóng mặt - Dùng thuốc gì?

  Chóng mặt là triệu chứng của nhiều bệnh. Mức độ chóng mặt có thể nhẹ (người bệnh có thể chịu được và nghỉ ngơi sẽ hết) hoặc nặng buộc phải dùng đến thuốc. Vậy những thuốc nào được dùng để xử trí trong những trường hợp này?

  H.E. Minister of Health Nguyen Thi Kim Tien Meeting with international experts on cancer radiation

  On the occasion of the Scientific Seminar entitled "Applying proton and heavy particle radiation in cancer treatment" held in Vietnam, on 18/12/2017, at the Ministry of Health’s Office, H.E. Minister of Health Nguyen Thi Kim Tien met and discussed with leading experts in radiation therapy from the United States and Japan.

  H.E. Minister Nguyen Thi Kim Tien participated in reception welcoming new US Ambassador to Viet Nam

  On the evening of December 18, 2017, H.E. Minister of Health Nguyen Thi Kim Tien attended the reception hosted by H.E. Michael Michalack, former US Ambassador to Viet Nam, Senior Vice President of US ASEAN Business Council, welcoming the new ambassador, H.E. Daniel J. Kritenbrink, on his new term of office in Viet Nam.

  Xem tất cả

  Người đắm đuối “thắp lửa hồng”

  Những kỷ lục về số đơn vị máu và số người tham gia hiến máu tình nguyện (HMTN) cứ dần được phá vỡ qua 7 kỳ Lễ hội Xuân hồng, nhờ đó khắc phục được tình trạng thiếu máu điều trị cho người bệnh. GS.TS. Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu TW, người được biết đến là “cha đẻ” của các hoạt động HMTN kết nối cộng đồng ấy vẫn đang ngày đêm miệt mài, ấp ủ những sáng kiến vì người bệnh. Bàn tay và khối óc của người thầy thuốc cháy bỏng nhiệt huyết chưa khi nào cho phép ông ngừng nghỉ...

  Bộ Y tế và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp trong công tác chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân

  Xem tất cả
  h5n1
  H7n9
  CumA

  Đang truy cập: 75

  Số lượt truy cập: 1376165