Theo bạn, nội dung cung cấp trên Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế:


Đang truy cập: 57

Số lượt truy cập: 52621868

Hoạt động lãnh đạo Bộ

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy

20/03/2018 14:44

Ngày 19/3/2018, tại Tp. Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS.BS Nguyễn Trường Sơn làm Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy nhiệm kỳ 3.
Tham dự buổi Lễ còn có Lãnh đạo các Vụ/Cục, Văn phòng Bộ Y tế và Lãnh đạo Đảng Ủy, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các Khoa, Phòng , cán bộ viên chức Bệnh viện Chợ Rẫy.

19.3.2018. Bo nhiem.jpg
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao những đóng góp của cá nhân đồng chí Nguyễn Trường Sơn cho Ngành Y tế và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân cũng như những nỗ lực của Bệnh viện Chợ Rẫy trong phát triển y học kỹ thuật cao, những thành tựu trong ghép tạng gần đây, khám chữa bệnh cho người khó khăn… Chúc mừng đồng chí Nguyễn Trường Sơn tiếp tục đảm nhiệm vai trò Giám đốc Bệnh viện, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến mong muốn với uy tín, trách nhiệm của mình, đồng chí Nguyễn Trường Sơn, cùng tập thể Lãnh đạo, cán bộ khoa, phòng và cán bộ viên chức Bệnh viện luôn đoàn kết, thống nhất cao, xây dựng Bệnh viện vững mạnh xứng tầm là Bệnh viện hạng đặc biệt đứng đầu cả nước và khu vực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Bộ Y tế giao.

Số phiếu tín nhiệm để bổ nhiệm lại PGS.TS.BS Nguyễn Trường Sơn  gần như tuyệt đối: 98% trong cán bộ nhân viên và 100% trong Đảng ủy Bệnh viện Chợ Rẫy. Việc bổ nhiệm lại làm Giám đốc Bệnh viện nhiệm kỳ 3 là một trong những trường hợp rất ít của Bộ Y tế từ trước đến nay./.

Ban Biên tập C​ổng T​hông ti​​n ​điện​ t​ử ​​​B​​ộ​​ Y tế


Tra cứu kết quả dịch vụ Tra KQ