Theo bạn, nội dung cung cấp trên Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế:


Đang truy cập: 68

Số lượt truy cập: 48577779

Hoạt động lãnh đạo Bộ

Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho 27 phóng viên

23/01/2017 08:03

Ngày 17/1/2017, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức buổi gặp mắt báo chí nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017.


Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế; GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế; đại diện Lãnh đạo các Vụ/Cục, văn phòng Bộ Y tế và đông đảo các phóng viên báo chí Trung ương và Hà Nội.

17.01.2017 gặp mặt báo chí BT phát biểu.jpg

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định tầm quan trọng của công tác truyền thông, báo chí đối với mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội, bao gồm cả lĩnh vực y tế. Bộ trưởng cũng cảm ơn sự hợp tác tích cực của các cơ quan báo chí và mong muốn báo chí tiếp tục đồng hành cùng ngành Y tế nhằm cung cấp thông tin, kiến thức về bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, tạo sự đồng thuận trong dư luận xã hội và nhân dân, cùng hướng đến mục tiêu mà ngành Y tế đang nỗ lực hướng đến đó là sự hài lòng của người bệnh. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ quan tâm, chia sẻ của các nhà báo, giúp cho ngành Y tế trong việc tuyên truyền các chính sách, thông tin về chăm sóc sức khỏe tới người dân, cùng góp phần với ngành Y tế trong sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe người dân.

17.01.2017 gặp mặt báo chí.jpg

 

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho các phóng viên

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo các Vụ/Cục của Bộ Y tế đã cùng chia sẻ, trao đổi với vác nhà báo, các phóng viên về các thông tin của ngành cũng như các công tác phòng chống dịch và triển khai trực tại bệnh viện trong dịp tết, đồng thời chia sẻ tống kết công tác y tế năm 2016 cũng như nhiệm vụ chủ yếu của ngành Y tế trong giai đoạn 2017-2020

17.01.2017 gặp mặt báo chí 2.jpg

 

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho các phóng viên

Nhân dịp này  27 phóng viên thuộc các cơ quan báo chí đã vinh dự được Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”, một sự ghi nhận cho những đóng góp của báo chí cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

17.01.2017 gặp mặt báo chí 3.jpg

 

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho các phóng viên​

Ban biên tập CTTĐT BYT


Tra cứu kết quả dịch vụ Tra KQ