Theo bạn, nội dung cung cấp trên Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế:


Đang truy cập: 87

Số lượt truy cập: 49171019

Tin tức khác

Lãnh đạo Văn phòng Bộ Y tế gặp mặt chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Bính Thân

25/01/2017 08:38

Sáng 19/01/2017, tại Bộ Y tế, Văn phòng Bộ Y tế tổ chức buổi gặp mặt chúc tết Lãnh đạo, cán bộ công chức và người lao động đã nghỉ hưu của Văn phòng Bộ nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, TS.BS. Nguyễn Xuân Trường, Chánh Văn phòng Bộ chủ trì buổi gặp mặt.

19.01.2016. Hưu văn phòng 1.jpg


Các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng Bộ Y tế chúc thọ các cụ hưu

Tham dự buổi gặp mặt còn có: đại diện Lãnh đạo Văn phòng Bộ; Lãnh đạo các phòng, đơn vị trong Văn phòng Bộ Y tế.

Báo cáo với các cán bộ hưu trí về tình hình hoạt động của Văn phòng Bộ TS.BS. Nguyễn Xuân Trường cho biết năm 2016 Văn phòng Bộ Y tế tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, có nhiều đổi mới trong công tác chỉ đạo điều hành triển khai nhiệm vụ. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Lãnh đạo Bộ giao cho; công tác tham mưu, phục vụ ngày càng chủ động, nề nếp, khoa học, hiệu quả hơn, phát huy tốt trách nhiệm, trí tuệ của tập thể và cá nhân.

19.01.2016. Hưu văn phòng 2.jpg


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Nhân dịp này TS.BS. Nguyễn Xuân Trường, Chánh Văn phòng Bộ trân trọng cảm ơn sự ủng hộ giúp đỡ các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Văn phòng Bộ, nguyên lãnh đạo các Vụ, đơn vị và các cán bộ hưu trí; mong muốn, trong thời gian tới, các cán bộ hưu trí tiếp tục theo dõi ủng hộ các hoạt động của ngành Y tế nói chung, Văn phòng Bộ Y tế nói riêng, để có những đóng góp cho sự phát triển, đổi mới của ngành Y tế, Văn phòng Bộ Y tế trong thời gian tới.

Tại cuộc gặp mặt, Văn phòng Bộ Y tế cũng đã tổ chức mừng thọ cho các cán bộ hưu trí 80 và 90 tuổi.  

Ban Biên tập CTTĐT BYT


Tra cứu kết quả dịch vụ Tra KQ