Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế:


Đang truy cập: 100

Số lượt truy cập: 45845492

Hoạt động lãnh đạo Bộ

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức cơ quan Bộ Y tế năm 2016

23/01/2017 08:06

Ngày 18/01/2017 tại Hà Nội, Bộ Y tế long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Bộ Y tế năm 2016


Tham dự hội nghị có GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; GS.TS.Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; các đồng chí Lãnh đạo đại diện các Vụ, Cục, Thanh tra y tế, Tổng cục, Văn phòng Bộ Y tế, Công đoàn y tế Việt Nam; các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan Bộ.

18.1.2017 TT Tiến ảnh 1.jpg


Đoàn Chủ tịch Hội nghị

Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm: GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế; TS.BS Phạm Văn Tác, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; TS.BS.Nguyễn Xuân Trường, Chánh Văn phòng Bộ; PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Phó Chánh Văn phòng Bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ; ThS. Nguyễn Trường Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Y tế.

18.1.2017 TT Tiến ảnh 2.jpg


TS.Nguyễn Xuân Trường, Chánh Văn phòng Bộ Y tế báo cáo tại Hội nghị

Báo cáo kết quả tổng kết công tác năm 2016 và triển khai kế hoạch công tác năm 2017 TS. Nguyễn Xuân Trường, Chánh Văn phòng Bộ Y tế cho biết: Năm 2016, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng dưới sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và sự giúp đỡ, phối hợp có hiệu quả của các Bộ, Ban, Ngành chức năng, sự hợp tác tích cực của chính quyền địa phương các cấp, Bộ Y tế đã chủ động bám sát những mục tiêu và các giải pháp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được nêu trong các Nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ, đặc biệt là các mục tiêu và chỉ tiêu do Quốc hội và Chính phủ giao.

 Năm 2017 cán bộ Công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ Y tế  tiếp tục học tập chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức của cán bộ công chức và lãnh đạo về các nghị quyết, quyết định của Chính phủ và của ngành Y tế nhằm bảo đảm huy động và phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn bộ cán bộ công chức trong cơ quan Bộ; đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến sâu về ý thức thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, nghiêm túc tổ chức thực hiện có hiệu quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí tại các đơn vị theo các chương trình hành động đã được nêu ra; thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Cơ quan Bộ; thực hiện đúng quy trình thi đua khen thưởng để đảm bảo công khai, công bằng và minh bạch đối với các đơn vị, cá nhân được khen thưởng; thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, viên chức trong Cơ quan Bộ.

Về công tác Công đoàn năm 2016,  PGS. TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ, Phó Chánh Văn phòng Bộ Y tế  cho biết: với mục tiêu Công đoàn Cơ quan Bộ bảo đảm chăm lo đời sống và điều kiện lao động cho đoàn viên công đoàn. Phổ biến quán triệt và đảm bảo chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước của Lãnh đạo Bộ để bảo vệ các quyền gắn liền với việc bảo vệ nhân phẩm và nâng cao địa vị của đoàn viên công đoàn Cơ quan Bộ.

Hội nghị cũng được nghe Đồng chí Vũ Sỹ Vân, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết hoạt động năm 2016 và triển khai kế hoạch 2017 và các tham luận của cán bộ, công chức Cơ quan Bộ Y tế.

18.1.2017 TT Tiến ảnh 3.jpg


GS.TS. Nguyễn Viết Tiến- Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan Bộ Y tế trong năm 2016 và cho rằng những kết quả đạt được trong thời gian qua đã góp phần mang lại niềm tin đối với ngành Y tế.

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến cũng đề nghị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị cần đổi mới tư duy làm việc để đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ mới; đẩy mạnh kiện toàn tổ chức, hoạt động các đơn vị; tăng cường kỷ cương, kỷ luật lao động, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc; đổi mới công tác thi đua khen thưởng; phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể đổi mới hoạt động, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua…, tiếp tục đóng góp tích cực vào thành công chung của Bộ, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

Trong dịp này, 03 cá nhân của Cục Y tế Dự phòng Bộ Y tế đã được nhận        Huân chương Lao động của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân gồm:

1.    Ông Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì

2.    Ông Trương Đình Bắc, Phó Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng Huân chương Lao động Hạng 3

3.    Bà Nguyễn Minh Hằng, Phó Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng Huân chương Lao động Hạng 3

18.1.2017 TT Tiến ảnh  4.jpg


Thửa ủy quyền của Chủ tịch nước GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Bằng khen của Chủ tịch nước cho 02 cá nhân Cục Y tế Dự phòng

Để ghi nhận những đóng góp của Cán bô, công chức Cơ quan Bộ Y tế, Thủ trướng Chính phủ cũng có Quyết định tặng tưởng Bằng khen của Thủ trướng Chính phủ cho đã được trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 13 tập thể và 38 cá nhân.

18.1.2017 TT Tiến ảnh 5.jpg 

18.1.2017 TT Tiến ảnh 6.jpg
Thửa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân cán bộ, công chức Cơ quan Bộ Y tế

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

18.1.2017 TT Tiến ảnh 8.jpg
18.1.2017 TT Tiến ảnh 9.jpg
18.1.2017 TT Tiến ảnh 10.jpg
18.1.2017 TT Tiến ảnh 11.jpgBan biên tập CTTĐT BYT


Tra cứu kết quả dịch vụ Tra KQ