• Phòng, chống dịch sởiPhòng, chống dịch sởi
 • Xem tất cả

  Ho lúc chuyển mùa - Thuốc gì?

  Ho là một phản ứng tốt của cơ thể để tống các dị vật hoặc đờm khỏi đường thở (phế quản, họng). Tuy nhiên, khi ho nặng, kéo dài gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thì cần đến các thuốc giảm ho.

  Châm cứu sai sẽ dẫn đến thoái hóa khớp, bại liệt

  Theo BS Phạm Hữu Lợi (Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Hà Nội), châm cứu là phương pháp chữa bệnh đơn giản, có công hiệu cao trong phòng và chữa một số loại bệnh.

  Bệnh thủy đậu lan rộng, nhập khẩn cấp gần 78.000 liều vắc xin

  Cục Quản lý Dược đã cho phép nhập khẩu khẩn cấp 77.800 liều vắc xin thủy đậu theo hình thức giấy phép nhập khẩu chưa có số đăng ký trước tình trạng bệnh thuỷ đậu có xu hướng lan rộng.

  Phê duyệt Chiến lược quốc gia phát triển ngành Dược

  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chiến lược quốc gia phát triển ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030. Theo đó, đến năm 2020, thuốc sản xuất trong nước chiếm 80% tổng giá trị thuốc tiêu thụ trong năm.

  Xem tất cả

  Mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân đục thủy tinh thể

  Ngày 19-4-2014 , BV Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn sẽ tổ chức chương trình mổ mắt từ thiện cho người dân bị bệnh đục thủy tinh thể (cườm mắt). Bệnh nhân có nhu cầu có thể đăng ký để được khám, phẫu thuật.

  Bác sỹ trẻ 7 lần hiến máu cứu người bệnh

  Nhắc tới bác sỹ Phạm Quyết Thắng, cán bộ nhân viên bệnh viện đa khoa huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) đều biết đến anh là một tấm gương sáng về hiến máu cứu người. Từ khi là sinh viên trường Đại học Y Hải Phòng đến nay bác sỹ Thắng đã 7 lần tham gia hiến máu.

  Bộ Y tế và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp trong công tác chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân

  Xem tất cả
  h5n1
  H7n9
  CumA

  Đang truy cập: 17

  Số lượt truy cập: 909466